Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
làm chơi ăn thiệt
Chuyện “làm chơi ăn thiệt” của anh bốc vác trở thành ông chủ 2 quán ăn với hơn 2.000 khách/ngày
Giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp, 2 quán ăn “Món ngon Quảng Ngãi” thu hút 2.000 – 4.000 khách/ngày của anh chàng bốc vác cách đây 18 năm - Bùi Văn Trung, không chỉ là niềm vui của riêng anh mà còn là điểm đến hấp dẫn, giúp những người con Quảng Ngãi xa quê thấy ấm lòng hơn khi được gặp nhau, được thưởng thức những món ăn quê nhà ở nơi đất khách.
Top