Lâm Đồng: Cháy lớn tại một khu du lịch ở TP.Đà Lạt

0 Thanh Niên Online

Khi nhân viên Khu du lịch (KDL) Nông trại Cún, P.7, TP.Đà Lạt đang nghỉ trưa, thì lửa bất ngờ bùng phát tại khu tiếp đón du khách và bán hàng đặc sản.

Theo UBND P.7, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 12 giờ 30 ngày 22.8, tại KDL Nông trại Cún (Puppy Farm), thôn Măng Lin, P.7 (TP.Đà Lạt). Thời điểm đó, KDL ít du khách tham quan, các nhân viên đang nghỉ dùng cơm trưa thì ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại khu tiếp đón du khách và bán hàng đặc sản. Do khu này làm bằng vật liệu nhẹ, dễ cháy nên lửa bùng phát nhanh.

Lâm Đồng: Cháy lớn tại một khu du lịch ở TP.Đà Lạt - ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC đưa 4 xe cứu hỏa đến dập lửa

Chính tâm

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC điều 4 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ đến Nông trại Cún dập lửa và khống chế ngọn lửa cháy lan ra khu ở của công nhân. Rất may không có thiệt hại về người.

Lâm Đồng: Cháy lớn tại một khu du lịch ở TP.Đà Lạt - ảnh 2

Lửa và khói bao trùm Khu du lịch Nông trại cún

chính tâm

Lâm Đồng: Cháy lớn tại một khu du lịch ở TP.Đà Lạt - ảnh 3

Khu tiếp đón khách bị lửa thiêu rụi

chính tâm

Sau khoảng 1 giờ, ngọn lửa cơ bản được khống chế, nhưng nhiều tài sản bị lửa thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy Nông trại Cún được cho là do chập điện, tuy nhiên các cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ.

Nông trại Cún là khu du lịch được nhiều du khách tìm đến để trải nghiệm du lịch canh nông như hái dâu, cà chua baby; check-in bên cún cưng và hoa viên nhiều sắc màu...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm