lam nha hang

Xà xẻo điểm tham quan

Xà xẻo điểm tham quan

0
Trong khi khu vực trung tâm đang bị rào chắn để thi công khiến không gian dành cho du khách bị giới hạn, thì các điểm tham quan chính của khách du lịch quốc tế ở TP.HCM lại bị cắt xén để cho thuê mặt bằng làm nhà hàng, quán cà phê, bãi giữ xe...
Thủ đoạn mới của bọn buôn người

Thủ đoạn mới của bọn buôn người

0
Trước đây, bọn buôn người thường dụ các cô gái vùng cao ra các tỉnh phía Bắc để “làm nhà hàng” với mức lương hậu hĩnh, sau đó bán cho các nhà thổ bên Trung Quốc hoặc ép lấy một ông chồng người Hoa. Hiện nay, bọn buôn người đã dở chiêu trò khác. Bọn chúng làm quen rồi vờ yêu, cuối cùng là… xin cưới làm vợ. Thế nhưng, khi đã dụ được những cô gái nhẹ dạ ra biên giới phía Bắc để “về nhà chồng” rồi, bọn buôn người này vẫn bán các cô gái sang Trung Quốc. Sau đây là những vụ điển hình xảy ra tại một số tỉnh Tây nguyên thời gian gần đây.
Hạ cây xanh để làm nhà hàng

Hạ cây xanh để làm nhà hàng

0
Theo phản ảnh của người dân, cây xanh trước mặt tiền nhà số 23-23E Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM (ảnh 1) vừa bị đơn vị thi công nhà hàng Phú Gia ở cùng địa chỉ trên đốn hạ để mặt tiền nhà hàng được thông thoáng.
Đình chỉ hoạt động nhà hàng nổi Mỹ Khánh

Đình chỉ hoạt động nhà hàng nổi Mỹ Khánh

0
(TNO) Chiều 11.1, thông tin từ Phòng Cảnh sát đường thủy, Công an TP Cần Thơ cho biết, qua làm việc với ông Phùng Văn Thanh là người quản lý nhà hàng nổi Mỹ Khánh thì phương tiện dùng làm nhà hàng nổi không có đăng ký, đăng kiểm và chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. >> Chìm nhà hàng nổi, hàng trăm người thoát chết
Tháng 6 sẽ công bố quy hoạch chi tiết khu vực Bãi Dâu (Vũng Tàu)

Tháng 6 sẽ công bố quy hoạch chi tiết khu vực Bãi Dâu (Vũng Tàu)

0
(TNO) Trao đổi với Báo Thanh Niên về tình trạng nhiều hộ chiếm bãi biển làm nhà hàng ở khu vực bãi Dâu, phường 5, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào chiều 24.4, ông Bùi Văn Hải - Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu (ảnh) cho biết quy hoạch cho khu vực này đã có nhưng hiện còn chờ ý kiến của cơ quan chuyên môn. Ông Hải nói:
Chiếm bãi biển làm nhà hàng

Chiếm bãi biển làm nhà hàng

0
Hàng ngàn mét vuông bờ biển khu vực bãi Dâu, TP Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) bị lấn chiếm xây nhà hàng, còn UBND TP Vũng Tàu vẫn lúng túng phương án xử lý.