(iHay) Cho một buổi sáng yên bình, sống chậm lại. Cả gia đình cùng nhấm nháp ly trà trái cây, lót dạ một phần sandwich ngũ cốc, rồi nhẩn nha đọc tờ tin tức. Món sanwich kiểu Mỹ do bếp trưởng Thiên Đỗ từ Cowboy’s Place (TP.HCM) lựa chọn hướng dẫn cho độc giả để khởi đầu ngày mới thật sảng khoái.
Ảnh: Hoàng Vũ
|
Nguyên liệu:
- Sandwich ngũ cốc: 4 lát.
- Thịt heo xông khói: 4 lát, thịt bò xông khói: 4 lát.
- Phô mai Thụy Sĩ: 2 lát.
- Cà chua: 1 quả, hành tây: ½ củ. Một ít rau xà lách, một ít dưa leo ngâm muối, một ít khoai tây chiên vị BBQ ăn kèm. Một ít xốt cà chua và xốt mù tạt vàng.
- Thịt heo xông khói: 4 lát, thịt bò xông khói: 4 lát.
- Phô mai Thụy Sĩ: 2 lát.
- Cà chua: 1 quả, hành tây: ½ củ. Một ít rau xà lách, một ít dưa leo ngâm muối, một ít khoai tây chiên vị BBQ ăn kèm. Một ít xốt cà chua và xốt mù tạt vàng.
Cách làm:
Cà chua rửa sạch, cắt khoanh tròn. Hành tây thái khoanh tròn. Rau xà lách rửa sạch để ráo nước. Lấy 1 miếng sandwich để lên đĩa, xếp rau xanh lên trên. Tiếp tục xếp các nguyên liệu khác theo thứ tự: phô mai, ham heo xông khói, ham thịt bò xông khói, cà chua xắt lát, hành tây xắt lát. Cuối cùng đặt miếng bánh mì còn lại lên trên cùng.
Cắt miếng sandwich làm đôi theo đường chéo cho dễ ăn. Dùng kèm dưa leo ngâm và khoai tây sấy. Chấm tương cà chua và mù tạt.
Thiên An
>> Công thức làm những món tuyệt ngon từ nước cốt dừa
>> Công thức làm sườn xốt xá xíu mật ong
>> Công thức nấu lẩu chanh dây
>> Công thức nướng bò kiểu Chateauxbriand
Bình luận (0)