lao ti

'Quy lão tiên sinh' cập bến Dragon Ball FighterZ

'Quy lão tiên sinh' cập bến Dragon Ball FighterZ

0
Sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, Master Roshi (hay "Quy lão tiên sinh" trong bản dịch đầu tiên xuất bản tại Việt Nam) sẽ có mặt ở tựa game đối kháng lừng dành Dragon Ball FighterZ vào tháng 9 tới.
Đề nghị Lào tiếp tục nghiên cứu tác động của đập thủy điện Xayaburi

Đề nghị Lào tiếp tục nghiên cứu tác động của đập thủy điện Xayaburi

0
Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao hôm qua 8.11, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết quan điểm của Việt Nam về việc Lào khởi công xây dựng đập thủy điện Xayaburi, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lương Thanh Nghị khẳng định việc khai thác và sử dụng công bằng, hợp lý các nguồn tài nguyên, đặc biệt là nguồn nước sông Mê Kông, có ý nghĩa quan trọng góp phần bảo đảm sự phát triển bền vững chung của lưu vực sông Mê Kông, vì lợi ích chung của các quốc gia ven sông.
U.21 Malaysia 4-2 U.21 Lào: Tiếc cho U.21 Lào

U.21 Malaysia 4-2 U.21 Lào: Tiếc cho U.21 Lào

0
(TNO) Đội tuyển U.21 Lào đã chơi một trận rất hay trước U.21 Malaysia trong trận mở màn giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2012, đáng tiếc họ lại thua ngay phút cuối cùng.
“Lão” tiêu... siêu hột!

“Lão” tiêu... siêu hột!

0
(TNTS) Huyện miền núi Xuân Lộc là vùng đất canh tác trồng hồ tiêu nhiều nhất tỉnh Đồng Nai, trong đó tập trung phần lớn ở xã Xuân Thọ. Ấp Thọ Phước lại là thủ phủ hồ tiêu của xã Xuân Thọ và vườn tiêu của anh Trần Hữu Thắng - chủ tịch CLB tiêu năng suất cao Thọ Phước, đã được Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai vinh danh 6 năm liền (2006-2011) khi anh là người trồng tiêu đạt năng suất cao nhất tỉnh, hơn 10 tấn/ha.
Xơ xác "Cù lao tỉ phú"

Xơ xác "Cù lao tỉ phú"

0
Cứ bán 100 tấn cá thì lỗ 100 triệu, 200 tấn thì lỗ 200 triệu đồng... Hổm rày đi vùng Ô Môn, Thốt Nốt (Cần Thơ), rồi An Giang, nghe khách than quá trời", anh Trần Kê An, cán bộ Công ty Việt Long (Hậu Giang) cho biết.
"Lão tiền bối" ra tay

"Lão tiền bối" ra tay

0
Một cụ già 88 tuổi đã bị tên cướp 30 tuổi đi xe đạp giật mất chiếc ví khi cụ đang đi trên đường phố Raade (Na Uy). Nạn nhân nghĩ rằng đành chấp nhận mất ví, nhưng người bạn 78 tuổi đi cùng cụ đã đuổi theo tên cướp, đạp đổ xe của hắn, vật hắn xuống đường rồi chụp lấy chiếc ví trước khi cảnh sát xuất hiện giúp đưa tên cướp... đến bệnh viện để chữa vết thương trong khi xô xát.