Lật ca nô ở biển Cửa Đại: TP.Hội An gửi chia buồn đến gia đình các nạn nhân

0 Thanh Niên Online

Liên quan vụ tai nạn lật ca nô du lịch ở biển Cửa Đại (TP.Hội An) khiến 17 người tử vong, Chủ tịch UBND TP.Hội An đã gửi thư chia buồn tới gia đình các nạn nhân tử vong.

Chiều 1.3, Văn phòng TP.Hội An cho biết, Chủ tịch UBND TP.Hội An Nguyễn Văn Sơn đã gửi thư chia buồn tới gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn lật ca nô du lịch ở biển Cửa Đại (TP.Hội An) khiến 17 người tử vong.

Tìm thấy bé gái 3 tuổi kẹt trong khoang ca nô bị lật ở Hội An

Theo ông Sơn, cho đến lúc này, người dân địa phương vẫn vô cùng bàng hoàng, đau xót về vụ tai nạn quá thương tâm, xảy ra đối với ca nô du lịch chở 39 người di chuyển từ xã đảo Tân Hiệp (Cù Lao Chàm) vào Cửa Đại - Hội An vào chiều 26.2 khiến 17 người tử vong.

"Thay mặt chính quyền và nhân dân TP.Hội An, tôi xin được bày tỏ lòng tiếc thương và chia buồn sâu sắc nhất đến các gia đình có người thân tử nạn; mong các gia đình sớm vượt qua nỗi đau thương, mất mát quá lớn này", ông Sơn bày tỏ.

Lật ca nô ở biển Cửa Đại: TP.Hội An gửi chia buồn đến gia đình các nạn nhân - ảnh 1

Ca nô gặp nạn trên biển Cửa Đại khiến 17 người tử vong

C.X.

Cũng theo ông Sơn, trong những ngày qua, mặc dù điều kiện thời tiết không được thuận lợi nhưng chính quyền tỉnh Quảng Nam, TP.Hội An đã cùng với các cơ quan, đơn vị chức năng và nhân dân nỗ lực hết mình để tìm kiếm những nạn nhân mất tích.

Địa phương cũng đã đồng thời tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình các nạn nhân tử vong và những người bị thương trong vụ tai nạn. Đông đảo nhân dân TP.Hội An cũng đã hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất về nơi ăn, chốn ở, đi lại cho những người may mắn sống sót và gia đình; chung tay hỗ trợ tang lễ, động viên, an ủi, chia buồn cùng gia đình nạn nhân góp phần xoa dịu phần nào nỗi đau đối với người ở lại.

Chính quyền và nhân dân TP.Hội An vô cùng trân quý tình cảm của du khách khi luôn yêu mến, và chọn TP.Hội An làm điểm đến du lịch của mình trong nhiều năm qua. Sự việc đau lòng xảy ra trên biển Cửa Đại, TP.Hội An vừa qua là điều rủi ro, không ai lường trước được. Nhưng đây thực sự là bài học về trách nhiệm của chính quyền thành phố trong công tác quản lý, phải nhanh chóng có giải pháp tối ưu nhất phòng ngừa tai nạn giao thông đường thuỷ trong thời gian đến.

Thảm kịch gia đình 8 người chết, mất tích trong vụ lật ca nô ở Hội An

Một lần nữa, lãnh đạo TP.Hội An xin gửi lời chia buồn và mong các gia đình có nạn nhân qua đời trong vụ tai nạn lật ca nô du lịch nén đau thương, sớm vượt qua mất mát để ổn định cuộc sống.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm