Lấy huy chương vàng cầu hôn bạn gái tuyển cầu mây ngay tại sân đấu

0 Thanh Niên Online

Sau khi nhận tấm huy chương vàng nhảy xa, VĐV điền kinh Nguyễn Tiến Trọng lập tức cầu hôn bạn gái Nguyễn Thị Phương Trinh ngay tại sân Mỹ Đình.

VĐV Nguyễn Tiến Trọng ngay sau khi bước xuống từ bục nhận huy chương vàng nhảy xa SEA Games, đã cầu hôn bạn gái Nguyễn Thị Phương Trinh - VĐV của đội tuyển cầu mây Việt Nam. Anh khoác lá cờ Tổ quốc trên vai trước khi quỳ một gối trao nhẫn cho bạn gái trước sự chứng kiến của đông đảo cổ động viên có mặt tại sân Mỹ Đình, vào chiều 15.5.

Theo chia sẻ từ những đồng đội, màn cầu hôn này đã được Tiến Trọng chuẩn bị từ trước. Bước vào thi đấu, VĐV sinh năm 1997 đặt quyết tâm cao, thi đấu tốt, giành huy chương vàng để có thể hoàn thành kế hoạch trao nhẫn ngay ở sân vận động Mỹ Đình. Bà Nguyễn Thị Đoàn, mẹ của Trọng, cầm hộp nhẫn rồi đưa cho con trai. Sau đó, nhà vô địch SEA Games nội dung nhảy xa nam đã tiến tới cầu hôn bạn gái Phương Trinh.

Phương Trinh hiện đang thi đấu cho tuyển cầu mây Việt Nam ở SEA Games 31. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong ngày, vừa trở về từ nhà thi đấu Hoàng Mai, cô đã đến Mỹ Đình cổ vũ cho bạn trai và nhận được màn cầu hôn đầy bất ngờ. Cô đã nhận lời cầu hôn của Tiến Trọng. Cả hai ôm nhau trong sự reo hò của những người xung quanh. Đây chắc chắn là một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất cuộc đời của 2 vận động viên này.

Trước đó, Nguyễn Tiến Trọng tham dự chung kết nội dung nhảy xa nam. Không được đánh giá quá cao, nhưng Trọng bất ngờ giành huy chương vàng với thành tích 7,8m. Đây chưa phải là thông số tốt nhất của anh khi đang nắm giữ kỷ lục quốc gia với thông số 7,98m được thiết lập vào năm 2019.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm