Vĩnh biệt HLV Trần Văn Phúc: Đoạn cuối đời vẫn còn đầy những nỗi niềm, tiếc nuối

Vĩnh biệt HLV Trần Văn Phúc: Đoạn cuối đời vẫn còn đầy những nỗi niềm, tiếc nuối

18:26 05/01/2022 3

Huấn luyện viên Trần Văn Phúc, từng chơi cho Công an Hải Phòng những năm thập niên 70 vừa qua đời sáng nay ở tuổi 76. Cựu thuyền trưởng CLB Thanh Hoá ra đi vì tuổi già, sức yếu sau cơn tai biến. Trước đó, sức khoẻ của ông cũng bị ảnh hưởng khá nhiều sau khi điều trị Covid 19. Ông được xem là một HLV mát tay trong những năm đầu 2000.

HLV Lê Thụy Hải được tung hô sau khi mang lại vô địch lần thứ 3  cho CLB Bình Dương /// Khả Hòa

Vĩnh biệt ‘người đặc biệt’ của bóng đá Việt Nam

19:04 07/05/2021 4

Tin ông Lê Thụy Hải qua đời thực sự là mất mát không nhỏ với những người yêu bóng đá nước nhà. Bởi ông là một trong những tượng đài với sự nghiệp lẫy lừng của mình từ khi còn là cầu thủ đến khi trở thành nhà cầm quân xuất sắc với cá tính gai góc, đốp chát không khoan nhượng, có thể ví như 'người đặc biệt' của bóng đá Việt Nam

Ông Lê Thụy Hải /// Tư liệu

HLV Lê Thụy Hải qua đời

15:26 07/05/2021 19

Sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư tụy, HLV Lê Thụy Hải trút hơi thở cuối cùng vào trưa nay (7/5).

2 HLV Phan Thanh Hùng và Lê Huỳnh Đức /// VSI

Những ông thầy “nặng tình” với V-League

10:50 24/04/2020 0

Lịch sử V-League đã từng chứng kiến không ít trường hợp các HLV đến rồi đi chỉ trong vòng một vài tháng và không bao giờ quay trở lại (đặc biệt là các ông thầy ngoại). Thế nhưng cũng có những ông thầy đã gắn bó với giải đấu hạng cao nhất của bóng đá Việt Nam trong một khoảng thời gian khá dài khi đảm nhận vai trò HLV trưởng các CLB ở V-League.

Ngày càng nhiều học viện Juventus mở ra khắp toàn cầu từ Mỹ đến Trung Quốc /// Juventus cung cấp

Thêm một lò đào tạo trẻ chất lượng cho bóng đá Việt Nam

15:21 01/08/2018 6

Sau các lò đào tạo trẻ rất chất lượng của Hoàng Anh Gia Lai, Viettel, Hà Nội, PVF, tháng 8 này một trung tâm bóng đá mới được nâng tầm thành học viện sẽ chính thức ra mắt và tuyển sinh khóa đầu tiên với sự tham gia của nhiều chuyên gia bóng đá hàng đầu VN. Đó là học viện bóng đá Juventus Việt Nam.