Legendary, Apple sản xuất series phim truyền hình Godzilla và quái vật khổng lồ

0 Thanh Niên Online

Một dự án phim truyền hình trực tuyến về Godzilla và các quái vật khổng lồ đang được hai hãng Legendary và Apple hợp tác sản xuất. 

Theo The Verge ngày 20.1, nền tảng xem phim trực tuyến Apple TV+ vừa "bật đèn xanh" cho dự án phim truyền hình người đóng về Godzilla và các quái vật khổng lồ đặt trong "vũ trụ quái vật" (Monsterverse) của hãng Legendary.

Loạt phim chưa rõ tiêu đề này có nội dung nối liền các sự kiện sau bộ phim điện ảnh Godzilla vs. Kong của nhà làm phim Adam Wingard (tổng doanh thu toàn cầu trên 467 triệu USD, theo Box Office Mojo). Phim tiếp tục kể câu chuyện của quái vật Godzilla hùng mạnh và những quái vật khổng lồ khác gây tác động khủng khiếp lên nền văn minh con người. Bên cạnh đó series cũng kể song song câu chuyện của một gia đình khám phá ra bí mật của tổ chức khoa học Monarch từng xuất hiện trong "vũ trụ quái vật".

Legendary, Apple sản xuất series phim truyền hình Godzilla và quái vật khổng lồ  - ảnh 1

Quái vật Godzilla có series phim truyền hình riêng vào thời gian tới

Legendary

Phim có sự hợp tác sản xuất giữa hãng Legendary, nền tảng Apple TV+ (phát sóng dự án) và hãng Toho. Hãng Toho hiện đang nắm bản quyền nhân vật Godzilla và đồng ý để phía Legendary thực hiện series. Hãng Legendary làm phim về Godzilla từ năm 2014 qua bộ phim Godzilla, lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng Mỹ một quái vật đến từ xứ sở mặt trời mọc. Dự án này cũng là "phát súng" đầu tiên trong "vũ trụ quái vật" của hãng Legendary.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm