LEGO Star Wars: Castaways ra mắt trên Apple Arcade

0 Thanh Niên Online

LEGO Star Wars: Castaways là trò chơi phiêu lưu hành động độc quyền của Apple Arcade.

Theo Engadget, một trò chơi LEGO Star Wars khác đang hướng tới Apple Arcade và đây là tựa game hành động, phiêu lưu xã hội đầu tiên nhượng quyền thương mại.

Trò chơi sắp ra mắt mang tên LEGO Star Wars: Castaways, sẽ cho phép bạn xây dựng và tùy chỉnh nhân vật LEGO. Sau khi thiết kế xong anh hùng từ những mảnh lắp ghép của riêng mình, bạn sẽ đến một hành tinh mới, nơi bạn có thể hợp tác với bạn bè để chiến đấu với kẻ thù và giải các câu đố. Trên đường đi, bạn có thể mở khóa các bộ sưu tập để giải quyết một bí ẩn và cứu ban nhạc LEGO vui nhộn. Khi bạn không tham gia vào các cuộc phiêu lưu và chỉ muốn đi chơi trong thế giới ảo với bạn bè, chỉ việc ở lại Social Hub của trò chơi hoặc tham gia cuộc đua Microfighters.

LEGO Star Wars: Castaways ra mắt trên Apple Arcade - ảnh 1

LEGO Star Wars: Castaways ra mắt trên Apple Arcade

LEGO Star Wars: Castaways là một trò chơi độc quyền của Apple Arcade, giống như LEGO Star Wars Battles, là một trò chơi chiến lược thời gian thực sẽ cho phép bạn thu thập các nhân vật, quân đội và phương tiện có thể nâng cấp và sau đó so tài với những người chơi khác trong các trận đấu một chọi một. Trong Star Wars Battles, bạn cũng sẽ phải xây dựng và bảo vệ các tháp LEGO của riêng mình, cũng như tấn công đối thủ.

LEGO Star Wars: Castaways sẽ có thể chơi được trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV, miễn là bạn có đăng ký Arcade. Trò chơi sẽ khả dụng từ ngày 19.11.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm