Lego và Epic Games đang hợp tác để tạo ra metaverse an toàn cho trẻ em

0 Thanh Niên Online

Hai đối tác lâu năm đang cùng nhau tạo ra một không gian trực tuyến an toàn cho trẻ nhỏ.

Theo VCG, Lego Group và Epic Games đã thông báo rằng cả hai đang hợp tác để tạo ra metaverse an toàn cho trẻ em. Trong một tuyên bố chung, hai công ty tiết lộ rằng họ đã hợp tác lâu dài ‘để định hình tương lai của metaverse, nhằm giúp không gian của họ trở nên an toàn cho trẻ em và các gia đình’.

Lego và Epic Games đang hợp tác để tạo ra metaverse an toàn cho trẻ em - ảnh 1
Lego và Epic Games đang hợp tác để tạo ra metaverse an toàn cho trẻ em

VCG

Cụ thể về các công việc của sự hợp tác này vẫn chưa có nhiều thông tin rõ ràng, vì định nghĩa về metaverse thường thay đổi tùy thuộc vào công ty hoặc cá nhân thảo luận về nó. Tuy nhiên, tuyên bố cho thấy Lego và Epic sẽ tạo ra một không gian trực tuyến, nơi trẻ em có thể vui chơi một cách an toàn.

Theo tuyên bố, “Hai công ty sẽ hợp tác để xây dựng trải nghiệm kỹ thuật số đầy cảm hứng, sáng tạo và hấp dẫn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể tận hưởng cùng nhau. Trải nghiệm này sẽ cung cấp cho trẻ nhỏ quyền truy cập vào các công cụ giúp những mầm non có thể thoải mái trở thành những nhà sáng tạo, đồng thời mang đến cơ hội vui chơi tuyệt vời trong một không gian an toàn và tích cực.”

Giám đốc điều hành và người sáng lập Epic, Tim Sweeney cho biết: “Tập đoàn Lego Group đã thu hút trí tưởng tượng của trẻ em và người lớn thông qua trò chơi lắp ráp trong gần một thế kỷ qua, và chúng tôi rất vui mừng khi được cùng nhau xây dựng một không gian giải trí vui nhộn dành cho trẻ em và gia đình trong metaverse.”

Giám đốc điều hành Lego Group, Niels B Christiansen nói thêm: “Trẻ em thích vui chơi trong cả thế giới kỹ thuật số và bên ngoài, và luôn di chuyển liên tục giữa hai thế giới này. Công ty tin rằng có tiềm năng to lớn để trẻ phát triển các kỹ năng lâu dài như sáng tạo, kết hợp và giao tiếp thông qua trải nghiệm kỹ thuật số. Chúng tôi có trách nhiệm làm cho chúng được an toàn, có thể truyền cảm hứng và mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Lego đã bảo vệ quyền trẻ em được vui chơi thể chất an toàn trong nhiều thế hệ và cam kết sẽ làm điều tương tự đối với trò chơi kỹ thuật số. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Epic Games để định hình tương lai thú vị và vui tươi này.”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Tòa án Tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của Apple trong việc ngăn chặn Qualcomm thực hiện các hành động pháp lý nhằm vào công ty, sau khi thỏa thuận cấp phép mới giữa hai bên kết thúc.

Các kỹ sư Apple nhận lương ra sao?

Các kỹ sư Apple nhận lương ra sao?

Văn phòng Chứng nhận lao động thuộc Bộ Lao động Mỹ đã vô tình hé lộ về mức lương mà các kỹ sư, quản lý và hàng nghìn nhân viên khác tại Apple nhận được.