Lenovo ra mắt laptop Yoga mới, mở khóa bằng khuôn mặt

0 Thanh Niên Online

Lenovo vừa trình làng loạt laptop thuộc dòng Yoga mới, trong đó có phiên bản được thiết kế mỏng nhẹ, hỗ trợ trí tuệ nhận tạo và trang bị khả năng mở khóa máy bằng khuôn mặt.

Trải nghiệm nhận dạng khuôn mặt trên Yoga Slim 7i 13-inch siêu mỏng /// Ảnh: Lenovo
Trải nghiệm nhận dạng khuôn mặt trên Yoga Slim 7i 13-inch siêu mỏng
Ảnh: Lenovo

Các mẫu laptop vừa được ra mắt bao gồm dòng: Yoga Slim 7i (13-inch) siêu mỏng, Yoga Slim 7i Pro (14-inch) thế hệ kế mới và Lenovo Yoga 7i 2-trong-1 cơ động mới bản màn hình 14-inch hoặc 15,6-inch đều được trang bị các vi xử lý Intel Core thế hệ mới.

Tích hợp trong dòng laptop Yoga cao cấp là nhiều tính năng thông minh giúp bạn hoàn thành nhiều công việc hơn với Alexa. Trợ lý này mang lại chức năng rảnh tay cho tất cả người dùng khi cần đặt lịch nhắc, đặt hàng, chơi nhạc, bỏ qua bài hát, hoặc điều khiển âm lượng bằng giọng nói.

Sự tiện lợi và bảo mật bổ sung của Lenovo Smart Assist cũng sẽ khiến bạn yên tâm khi sử dụng máy. Công cụ này giúp máy khởi động nhanh hơn chỉ bằng động tác mở nắp máy. Các tính năng như camera hồng ngoại và Windows Hello trên Yoga Slim 7i, Yoga Slim 7i Pro và Yoga Slim 7 Pro mang lại sự yên tâm với cơ chế đăng nhập bằng nhận dạng khuôn mặt an toàn hơn.

Laptop mới còn được trang bị các tính năng kết nối nâng cao gồm Bluetooth 5, cổng Intel Thunderbolt 4 Type-C hỗ trợ kết nối và truyền dữ liệu tốc độ cao toàn diện, cùng Intel Wi-Fi 64 (Gig+) nhanh gấp 3 lần Wi-Fi tiêu chuẩn.

Dự kiến, các mẫu laptop Yoga mới của Lenovo sẽ chính thức được tung ra thị trường vào tháng 11 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm