Lịch thi đấu bán kết bóng đá nữ: Việt Nam sẵn sàng đón tiếp Myanmar

0 Thanh Niên Online

HLV Mai Đức Chung cho biết đội tuyển nữ Việt Nam đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận bán kết gặp Myanmar vào lúc 19 giờ ngày 18.5.

Lịch thi đấu bán kết bóng đá nữ: Việt Nam sẵn sàng đón tiếp Myanmar - ảnh 1

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ gặp Myanmar lúc 19 giờ ngày 18.5 để tranh suất vào chơi trận cuối cùng của SEA Games 31.

Myanmar là đối thủ khó chịu với Việt Nam khi ở đấu trường Asian Cup họ đã hòa Việt Nam 2-2 tại vòng bảng.

Lịch thi đấu bán kết bóng đá nữ: Việt Nam sẵn sàng đón tiếp Myanmar - ảnh 2

Hải Yến đã có bàn thắng giải tỏa tâm lý

Ngọc Dương

Gặp lại đối thủ từng gây khó khăn cho mình, HLV Mai Đức Chung nói: “Myanmar rất quyết tâm ở SEA Games lần này nên sẽ tạo nhiều khó khăn cho tuyển nữ Việt Nam. Đội bóng này có lối chơi mạnh mẽ, nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt nên Việt Nam không được chủ quan. Tôi đã xem các trận đấu của Myanmar ở vòng bảng SEA Games 31 và hiểu khá rõ về lối chơi của họ, nên đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho đội tuyển nữ Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ có kết quả tốt”.

Đội tuyển nữ Việt Nam đang có phong độ tốt khi chơi rất hay ở vòng bảng. Sức mạnh của đội quân HLV Mai Đức Chung đến từ lực lượng đồng đều các tuyến và không có khoảng cách giữa dự bị và chính thức, vì thế nếu bế tắc, HLV Mai Đức Chung sẽ điều chỉnh để tháo gỡ.

Lịch thi đấu bán kết bóng đá nữ: Việt Nam sẵn sàng đón tiếp Myanmar - ảnh 3

HLV Mai Đức Chung tự tin trước đối thủ Myanmar

NGọc Dương

Điều đáng mừng là Hải Yến đã có bàn thắng giải tỏa trong trận thắng Philippines. Tuyết Dung nguy hiểm ở tình huống đá phạt, Nguyễn Thị Vạn sút xa rất tốt nên tuyển nữ Việt Nam hoàn toàn tự tin để chiến thắng đối thủ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm