Livestream gợi ý giải đề thi tốt nghiệp THPT 2022: Các môn thi tổ hợp

0 Thanh Niên Online

Báo Thanh Niên tổ chức livestream gợi ý cách giải đề thi tất cả các môn của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 trên website thanhnien.vn và các nền tảng YouTube, Fanpage, TikTok.

Đây là gợi ý giải đề thi tốt nghiệp THPT 2022 - Bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội do Báo Thanh Niên thực hiện.

Livestream gợi ý giải đề thi tốt nghiệp THPT 2022: Các môn thi tổ hợp  - ảnh 1

Nhằm giúp phụ huynh và thí sinh có cái nhìn cụ thể hơn về cách thức giải bài thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, ngay sau mỗi buổi thi, Báo Thanh Niên sẽ thực hiện livestream gợi ý giải đề thi các môn thi trên các nền tảng của báo: website thanhnien.vn và các nền tảng YouTube, Fanpage, TikTok Báo Thanh Niên.

Thời gian thực hiện livestream sau mỗi buổi thi là môn Ngữ văn (10 giờ 30’ ngày 7.7), Toán (17 giờ ngày 7.7), các môn thi tổ hợp (11 giờ 30' ngày 8.7), môn tiếng Anh (16 giờ 30 ngày 8.7).

Các chuyên gia tham gia livestream là nhóm giáo viên Trường THPT Vĩnh Viễn có kinh nghiệm luyện thi, giải đề thi trong nhiều năm qua. Các giáo viên có kinh nghiệm của từng môn học sẽ có gợi ý cụ thể về từng đề thi để học sinh vừa thi xong có thể theo dõi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thầy cô làm xuyên trưa đón hàng ngàn tân sinh viên nhập học

Thầy cô làm xuyên trưa đón hàng ngàn tân sinh viên nhập học

Hàng ngàn thí sinh đến từ các tỉnh thành phía Nam đang đổ về TP.HCM làm thủ tục nhập học đại học. Tại Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH), cán bộ giảng viên, nhân viên và tình nguyện viên làm xuyên trưa để phục vụ sinh viên và gia đình thí sinh vì số lượng quá đông.