Loạt sao Hoa ngữ bị đồn thuê người mang thai hộ

0 Thanh Niên Online

Sau lùm xùm Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ, hàng loạt tên tuổi đình đám làng giải trí Trung Quốc như tài tử Trần Khôn, MC Hà Cảnh, biên kịch Vu Chính… cũng bị nghi có con bằng phương án trên.

Trần Khôn và con trai luôn là đối tượng đầu tiên mà khán giả nghĩ đến mỗi khi đọc đến chủ đề 'nghệ sĩ nhờ người mang thai hộ' /// ẢNH: WEIBO NV
Trần Khôn và con trai luôn là đối tượng đầu tiên mà khán giả nghĩ đến mỗi khi đọc đến chủ đề 'nghệ sĩ nhờ người mang thai hộ'
ẢNH: WEIBO NV

Vụ việc Trịnh Sảng sang Mỹ nhờ người mang thai hộ và bỏ rơi con gây chấn động showbiz Trung Quốc. Đặc biệt, theo nhiều nguồn tin tại làng giải trí Hoa ngữ, Trịnh Sảng không phải nhân vật cá biệt mà nhiều cái tên đình đám từng dính nghi án thuê người “đẻ mướn” như Hà Cảnh, Trần Khôn, Mã Thiên Vũ, Vu Chính, Đại Trương Vỹ, Lý Duy Gia, Hoắc Tư Yến… 

Loạt sao Hoa ngữ bị đồn thuê người mang thai hộ - ảnh 1

Scandal của Trịnh Sảng gây chấn động showbiz Trung Quốc những ngày đầu năm

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Trong số những ngôi sao Hoa ngữ được “xướng tên”, Trần Khôn là người bị nghi ngờ nhiều nhất. Con trai của Trần Khôn là Trần Tôn Hựu năm nay 19 tuổi, song người đã sinh ra cậu thì vẫn là ẩn số. Gần 2 thập niên, chủ đề “mẹ của con trai Trần Khôn là ai?” chưa hết nóng.

Cuối năm 2016, chồng cũ của Huỳnh Dịch là Hoàng Nghị Thành bất ngờ bật mí Trần Tôn Hựu ra đời bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Cụ thể, Trần Khôn tự đến bệnh viện xin trứng và thuê người mang thai hộ. Do đó, tài tử 45 tuổi không biết mẹ ruột của con mình là ai. Trần Khôn không phản hồi gì trước tuyên bố của Hoàng Nghị Thành. Nay, tin đồn anh nhờ “để thuê” một lần nữa rộ lên vì vụ Trịnh Sảng. Như các năm trước, Trần Khôn không lên tiếng phản hồi.

Loạt sao Hoa ngữ bị đồn thuê người mang thai hộ - ảnh 2

Trần Khôn và con trai trông như hai anh em

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Sự xuất hiện của cái tên Hoắc Tư Yến cũng gây bất ngờ lớn. Năm ngoái, cánh săn ảnh chụp được bé gái được cho là con gái thứ hai của người đẹp 41 tuổi. Cô bị đồn là thuê người mang thai hộ đứa bé này. Tính đến nay, nữ diễn viên không có phát ngôn trước các nghi vấn trên.

Tại làng giải trí Trung Quốc, Hoắc Tư Yến là tên tuổi khá có tiếng. Cô từng góp mặt trong các phim đình đám như Bảy nàng tiên, Mai khôi giang hồ… Năm 2013, Hoắc Tư Yến và ông xã Đỗ Giang chào đón con trai đầu lòng.

Loạt sao Hoa ngữ bị đồn thuê người mang thai hộ - ảnh 3

Lý Duy Gia (trái) và Hà Cảnh là hai MC nổi tiếng của đài Hồ Nam

ẢNH: WEIBO NV

Trong khi đó, các gương mặt còn lại trong bảng danh sách sao Hoa ngữ bị nghi thuê người mang thai hộ như Hà Cảnh, Đại Trương Vỹ, Lý Duy Gia, Mã Thiên Vũ và Vu Chính...

Được biết, Hà Cảnh, Đại Trương Vỹ và Lý Duy Gia là ba MC đình đám của đài Hồ Nam. Còn nam diễn viên Mã Thiên Vũ nổi tiếng qua phim Bi thương ngược dòng thành sông, Lương Sinh Liệu đôi ta có thể ngừng đau thương, Chàng trai Mặc Cách Li của tôi… Biên kịch Vu Chính thì quen thuộc với khán giả với phim Cung tỏa tâm ngọcDiên Hi công lược... Tất cả đều kín tiếng, không bình luận trước tin đồn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm