loi di rieng

Wowy lên tiếng về tin đồn cạch mặt với Karik dù từng dành trọn thanh xuân bên nhau

Wowy lên tiếng về tin đồn cạch mặt với Karik dù từng dành trọn thanh xuân bên nhau

0
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Cùng nhau bắt đầu sự nghiệp với nhạc rap, Wowy và Karik được xem như đôi bài trùng trong MV Khu tao sống. Đang thời kỳ đỉnh cao, cả hai đột ngột chọn lối đi riêng khiến nhiều đồn đoán rằng Wowy và Karik xung đột rất lớn đến mức cạch mặt nhau. Thực hư câu chuyện đã được Wowy lần đầu lên tiếng trong chương trình Nói đi, ngại gì!
Diva Thanh Lam, người thầy của Adam Lâm xuất hiện tại sự kiện ủng hộ tinh thần học trò /// Ảnh: BTC

Thanh Lam ép học trò mạo hiểm tìm lối đi riêng

0
Nam ca sĩ Nhân tố bí ẩn kiêm vũ công nhảy trên giày cao gót đã có những chia sẻ về hành trình khó khăn mình trong quá trình thực hiện Tô An Ký, với sự hỗ trợ tinh thần lớn từ 'sếp' Thanh Lam.
Chị Kiều Trang trong một buổi hướng dẫn kỹ năng giúp các bạn trẻ  /// Ảnh: NVCC

Đam mê hoạt động cộng đồng

0
'Lúc nào tôi cũng mong muốn được đóng góp gì đó nhiều hơn cho cộng đồng. Vậy nên, khi cha mẹ và nhiều người thân trong gia đình đều làm ngành ngân hàng, một mình tôi chọn lối đi riêng', chị Trịnh Thị Kiều Trang bộc bạch.
Doanh nhân trẻ Trần Duy Tân /// Bích Đào

Làm giàu từ 'hậu xây nhà'

0
Học xong cao đẳng xây dựng, anh Nguyễn Duy Tân (34 tuổi, ở TP.Tuy Hòa, Phú Yên) đã nhiều năm đầu quân cho một số doanh nghiệp tại Phú Yên. Công việc tư vấn thiết kế, giám sát thi công có thu nhập khá ổn, nhưng anh vẫn muốn tự tạo lập lối đi riêng mình.