loi nguoi ra di

Những bóng hồng trong thơ nhạc - Kỳ 4: Lời người ra đi

Những bóng hồng trong thơ nhạc - Kỳ 4: Lời người ra đi

0
Sinh thời, nhạc sĩ Trần Hoàn luôn tự nhận mình là “nhạc sĩ không chuyên”, bởi trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, ông đều được bố trí vào những chức vụ quản lý. Tuy thế, gia tài âm nhạc mà ông để lại hầu hết là những ca khúc tuyệt hay.
Những tình khúc vượt thời gian

Những tình khúc vượt thời gian

0
Dòng nhạc tiền chiến và những ca khúc trữ tình lãng mạn không bao giờ cũ, dù có những ca khúc ra đời cách đây nửa thế kỷ, thậm chí đến 70 năm! Những Em tôi (Lê Trạch Lựu), Sơn nữ ca, Lời người ra đi (Trần Hoàn), Đêm tàn Bến Ngự, Tiếng xưa (Dương Thiệu Tước), Trầu cau (Phan Huỳnh Điểu), Đêm đông (Nguyễn Văn Thương), Em đến thăm anh một chiều mưa (Tô Vũ), Thu quyến rũ, Tình nghệ sĩ (Đoàn Chuẩn - Từ Linh)... luôn làm say đắm lòng người...
10 tình khúc vượt thời gian - Em tôi

10 tình khúc vượt thời gian - Em tôi

0
CD được hòa âm mới như: Sáng rừng, Em tôi, Biệt ly, Gởi người em gái, Chiều làng em, Mưa rơi, Nhớ màu hoa tím, Lời người ra đi, Chiều tím, Trăng sơn cước... được thể hiện qua các giọng ca: Quang Linh, Quang Dũng, Mỹ Hạnh, Đoan Trang, Bonneur Trinh, Thanh Thúy, Quang Minh, nhóm: AC&M. Album do Bến Thành A&V vừa phát hành.