Lựa chọn đơn vị môi giới bất động sản sáng suốt cùng Thiên Khôi

0

Giữa hàng ngàn công ty môi giới bất động sản nói chung và bất động sản đất thổ cư, nhà phố nói riêng, việc lựa chọn được một đơn vị uy tín không bao giờ là dễ dàng.

Bất động sản Thiên Khôi hiện sở hữu 11 trụ sở bề thế nằm ở trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước - Hà Nội và TP.HCM với không gian sang trọng hiện đại; liên kết với nhiều website uy tín về bất động sản, hệ sinh thái đa dạng tiên tiến áp dụng công nghệ cao.

Khi tìm đến với Thiên Khôi, các nhà môi giới hoàn toàn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” cho đội ngũ đào tạo gia của công ty.

Lựa chọn đơn vị môi giới bất động sản sáng suốt cùng Thiên Khôi - ảnh 1

Bất động sản Thiên Khôi - đơn vị tiên tiến khi sử dụng công nghệ hiện đại, thông minh trong hoạt động

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thành đơn vị top đầu, Thiên Khôi đã kết nối và thực hiện hàng ngàn giao dịch bất động sản, mang đến những giá trị tốt nhất cho chủ nhà và khách mua.

Với những tiêu chí trên, các nhà môi giới có thể yên tâm để lựa chọn một đơn vị môi giới phù hợp, có uy tín cao.

Thông tin Công ty Bất động sản Thiên Khôi

Trụ sở chính: Tầng 5 tòa nhà VTC online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0888.321.888

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bách hóa Hoàng Lý - Địa chỉ mua sắm hàng tiêu dùng uy tín tại Đồng Nai

Bách hóa Hoàng Lý - Địa chỉ mua sắm hàng tiêu dùng uy tín tại Đồng Nai

Kinh doanh hàng tiêu dùng là mảng kinh doanh khá “ăn khách” hiện nay, đặc biệt là sau dịch Covid-19, nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân tăng cao. Với những chính sách ưu đãi về giao hàng, thanh toán và đa dạng về chủng loại, Bách hóa Hoàng Lý - một địa chỉ kinh doanh bách hóa tổng hợp uy tín tại Đồng Nai được nhiều khách hàng ủng hộ.