UEFA áp dụng nhiều điều luật mới ở Champions League và Europa League mùa tới /// AFP

UEFA bổ sung thêm luật mới cho Champions League và Europa League

0

Luật mới của Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) vừa công bố hôm 27.3 cho phép các cầu thủ thay đổi CLB sau vòng bảng Champions League và Europa League được thi đấu cho đội bóng mới ở giai đoạn knock-out. Ngoài ra, các CLB có thể quyền thay cầu thủ thứ 4 ở các trận đấu phải kéo dài sang hiệp phụ.

Ông Thaksin Shinawatra hiện đang lưu vong ở nước ngoài /// Minh Quang

Ông Thaksin hết đường về Thái Lan

0
Hội đồng lập pháp quốc gia Thái Lan (NLA) vừa thông qua một dự luật được nhận định là nhằm mục tiêu triệt đường về của cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra.
UEFA tiếp tục thử nghiệm luật thay 4 người trong 1 trận đấu

UEFA tiếp tục thử nghiệm luật thay 4 người trong 1 trận đấu

0
Nhằm đảm bảo thể lực cho các cầu thủ, mới đây liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA thông báo 4 giải đấu diễn ra vào mùa hè 2017 sẽ tiếp tục thử nghiệm luật cho phép các huấn luyện viên sử dụng tối đa 4 quyền thay đổi người trong một trận đấu có hiệp phụ. 
Những chính sách mới đáng chú ý trong tháng 12

Những chính sách mới đáng chú ý trong tháng 12

0
Cổng thông tin điện tử của chính phủ ngày 30.11 công bố các chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12, đáng chú ý là quy định mới về thu học phí, góp vốn vào bất động sản; mua nhà ở xã hội...
Nhiều quy định mới sẽ có hiệu lực trong tháng 11 này, bao gồm quy định hỗ trợ cho vay 70% giá trị nâng cấp để người dân gia cố tàu bọc vỏ thép - Ảnh minh họa: Nguyễn Tú

Các chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11.2015

0

(TNO) Cổng thông tin điện tử của chính phủ vừa công bố một loạt các chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11.2015, nổi bật như quy định về thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài, nhiều chính sách cho lao động nữ, ngư dân…

Làm thủ tục đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch - Đầu tư TP.HCM - Ảnh: Khả Hòa

'Trầy vi tróc vảy' với luật mới

2
Sau gần 4 tháng có hiệu lực thi hành, luật Doanh nghiệp mới được kỳ vọng thông thoáng hơn nhưng trên thực tế lại đẩy nhiều doanh nghiệp đến khó khăn, thậm chí “trầy vi tróc vẩy” vì những quy định bất cập.
Những quy định hiệu lực từ 1-1-2013

Những quy định hiệu lực từ 1-1-2013

0
Đó là những quy định mới được quy định tại 10 luật và một số nghị định, quyết định liên quan mật thiết đến đời sống người dân. Tuổi Trẻ xin giới thiệu một số nội dung quan trọng của các văn bản này.