Lục Địa Hoàn Mỹ chia tay game thủ Việt

0 Thanh Niên Online

Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile được xây dựng trên nền tảng 3D sắc nét với tạo hình nhân vật, kết hợp hai phong cách vẽ là Fantasy huyền ảo và Chibi đầy sinh động. Sự kết hợp này mang đến cho Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile một màu sắc hoàn toàn riêng biệt so với các sản phẩm cùng thể loại khác, vừa tinh tế, bí ẩn nhưng đôi lúc cũng không kém phần gần gũi, dễ thương.

Ngoài đồ họa và hệ thống nhân vật thì các tính năng PvE, PvP chính là điểm đáng lưu ý, tạo nên sức hấp dẫn cho Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile. Hệ thống PK trong và liên server của tựa game này cực kì đa dạng: 1vs1, 3vs3, 15vs15, Công Thành Chiến, Chư Thần Hoàng Hôn, Guild Chiến,… Bên cạnh đó, các game thủ còn có cơ hội săn Boss kiếm vật phẩm bởi hệ thống săn Boss đa dạng, công bằng, và có riêng boss dành cho VIP.

Lục Địa Hoàn Mỹ chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2018 đến nay, Lục Địa Hoàn Mỹ đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Mặc dù vậy mới đây, Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile đã thông báo chính thức ngưng hoạt động từ ngày 24.6, đồng thời hỗ trợ game thủ chuyển đổi sang các sản phẩm khác do Funtap phát hành.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm