luis figo

Người BLV già vui sướng khi được gặp Roberto Carlos

Người BLV già vui sướng khi được gặp Roberto Carlos

0
Bình luận viên Nguyễn Anh Ngọc, một cây đại thụ trong làng bóng đá phong trào của Việt Nam với hơn 20 năm trong nghề, đã có dịp được bình luận trận đấu với sự tham gia của Ferdinand, Carlos, Figo, Park và Drogba tại TP.HCM.
Ronaldo sa sút, Bồ Đào Nha cũng sa sút theo /// AFP

Khi kỷ lục của Ronaldo là sự phù phiếm

0
Trong ngày Cristiano Ronaldo đi vào lịch sử khi vượt qua thành tích của huyền thoại Luis Figo về số lần khoác áo đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, người ta đã mong chờ một điều gì đó đặc biệt từ số 7 vĩ đại. Nhưng kỳ vọng để rồi thất vọng.
Luis Figo: 'Sepp Blatter không có khả năng lãnh đạo FIFA'

Luis Figo: 'Sepp Blatter không có khả năng lãnh đạo FIFA'

0

(TNO) Cựu danh thủ Luis Figo, người đã rút lui trong cuộc đua vào chiếc ghế chủ tịch FIFA, nói rằng với chiến thắng của ông Sepp Blatter, FIFA một lần nữa được trao vào tay một người không có khả năng lãnh đạo.

Sao ngày ấy bây giờ: Luis Figo tranh cử chủ tịch FIFA

Sao ngày ấy bây giờ: Luis Figo tranh cử chủ tịch FIFA

0
Cùng với Cristiano Ronaldo và Eusebio, Luis Figo là một trong ba tượng đài vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha. Ông hầu như không làm bất cứ việc gì liên quan đến bóng đá từ khi giải nghệ trong màu áo Inter vào năm 2009. Vậy nên, việc Figo chính thức bước ra ứng cử Chủ tịch FIFA nhiệm kỳ 2015 - 2019 là vô cùng bất ngờ.
Sợ vợ, Figo không dám về nhà

Sợ vợ, Figo không dám về nhà

0
(TNO) Cựu danh thủ bóng đá Bồ Đào Nha Luis Figo không dám về nhà sau khi kết thúc trận play-off giữa Bồ Đào Nha và Thụy Điển. Đây chính là điều mà Figo bật mí trên trang Aftonbladet của Thụy Điển bên lề trận đấu nói trên.
Tin bóng đá quốc tế ngày 18.9

Tin bóng đá quốc tế ngày 18.9

0
(TNO) Luis Figo được mời dẫn dắt Inter Milan; Luciano Moggi tuyên bố sẽ làm đảo lộn tòa án xử vụ Calciopoli; M.U đang rao bán Dimitar Berbatov; Cristiano Ronaldo không loại trừ khả năng đến Barcelona trong tương lai; Danh thủ Rivaldo sẽ giã từ sự nghiệp vào cuối năm nay... là những nội dung chính trong bản tin bóng đá quốc tế ngày 18.9 của Thanh Niên Online.
Nụ cười Ronaldinho

Nụ cười Ronaldinho

0
Trong các bài báo về bóng đá gây cho tôi sự chú ý và thú vị đặc biệt là về danh thủ đoạt Quả bóng vàng châu u 2005 Ronaldinho, với những lời khen ngợi tốt đẹp nhất của những người lừng danh trong lĩnh vực bóng đá như Michel Platini, Jean Pierre Papin, Zinedin Zidane, Luis Figo, Johan Cruyff... dành cho anh. Ronaldinho hẳn phải vô cùng hạnh phúc khi được các thần tượng bóng đá một thời (hoặc nhiều thời) đánh giá anh cao như thế.