Đừng vội chê "bà béo" nhé

0
Nhiều người nghĩ rằng muốn làm diễn viên múa ắt phải có một thân hình thon thả? Không hẳn thế! Đoàn múa “Béo và duyên dáng” ở Trung Quốc là một bằng chứng. Đoàn gồm toàn những cô gái trẻ trung (từ 17 đến 24 tuổi) nhưng cân nặng thì rất “đáng nể”: cô gầy nhất cũng tròm trèm... 1 tạ lẻ 5 ký, còn cô có trọng lượng đáng mặt đàn chị nhất thì tấm thân nặng những 1 tạ 3.

Gần đây, đoàn múa này khá đắt sô nhờ thường xuyên được mời biểu diễn tại các sự kiện thương mại. (Trong ảnh: Các cô “Béo và duyên dáng” đang chuẩn bị một buổi biểu diễn).

Đ.N

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rob Ferrel và một tác phẩm của mình - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central

Vẽ chân dung bằng... muối

Những nghệ nhân đích thực không cần công cụ và vật liệu đắt tiền mới có thể làm ra tác phẩm đẹp, và Rob Ferrel, ở thành phố San Antonio (Mỹ) là một người như thế.
Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Một tai nạn hy hữu vừa xảy ra ở miền bắc Ấn Độ mà thủ phạm là một chú khỉ. Tranh thủ Lúc tài xế chợp mắt, chú khỉ lẻn lên xe buýt, nổ máy và lao thẳng vào 2 phương tiện đang đậu gần đó.

Ảnh minh họa chụp màn hình tờ New York Post

Cảnh giác cao độ

Một phụ nữ ở làng Brown Deer, thuộc bang Wisconsin (Mỹ), đã bị tình nghi là khủng bố sau khi người hàng xóm nghe người này thét to câu “Isis tốt quá, Isis tuyệt quá” trong một cuộc “mây mưa” với bạn tình.
Cảnh sát giao thông Campuchia - Ảnh: The Phnom Penh Post

Phạt bộ trưởng, được thăng hàm

Đây là cam kết của Bộ trưởng Nội vụ Campuchia Sar Kheng đối với các cảnh sát giao thông đủ gan để ghi giấy phạt cho bất kỳ bộ trưởng nào vi phạm luật giao thông, theo tờ Cambodia Daily ngày 16.12.