Tấm thẻ đỏ kỳ lạ.

0
Ông trọng tài người Brazil C.Ferro đã quyết định rút thẻ đỏ để đuổi một cầu thủ ra khỏi sân trong một trận bóng đá không chuyên ở thành phố Anama (Brazil). Khổ nỗi cái ông rút ra khỏi túi lại là... cái quần chẽn màu đỏ mặc trong của phụ nữ !

Sự cố làm cho người cầm còi bối rối đến độ phải kết thúc trận đấu sớm đến 20 phút. Rắc rối hơn cả là vợ của Ferro, người cũng có mặt tại sân bóng đá, đã nộp đơn ly dị mặc dù Ferro tốn nhiều nước bọt để giải thích rằng ông chẳng hiểu vì sao "cái quần tai ương" kia lại chui vào túi ông!

M.D

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rob Ferrel và một tác phẩm của mình - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central

Vẽ chân dung bằng... muối

Những nghệ nhân đích thực không cần công cụ và vật liệu đắt tiền mới có thể làm ra tác phẩm đẹp, và Rob Ferrel, ở thành phố San Antonio (Mỹ) là một người như thế.
Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Một tai nạn hy hữu vừa xảy ra ở miền bắc Ấn Độ mà thủ phạm là một chú khỉ. Tranh thủ Lúc tài xế chợp mắt, chú khỉ lẻn lên xe buýt, nổ máy và lao thẳng vào 2 phương tiện đang đậu gần đó.

Ảnh minh họa chụp màn hình tờ New York Post

Cảnh giác cao độ

Một phụ nữ ở làng Brown Deer, thuộc bang Wisconsin (Mỹ), đã bị tình nghi là khủng bố sau khi người hàng xóm nghe người này thét to câu “Isis tốt quá, Isis tuyệt quá” trong một cuộc “mây mưa” với bạn tình.
Cảnh sát giao thông Campuchia - Ảnh: The Phnom Penh Post

Phạt bộ trưởng, được thăng hàm

Đây là cam kết của Bộ trưởng Nội vụ Campuchia Sar Kheng đối với các cảnh sát giao thông đủ gan để ghi giấy phạt cho bất kỳ bộ trưởng nào vi phạm luật giao thông, theo tờ Cambodia Daily ngày 16.12.