Trứng ốc sên trở thành món ăn ngon

0
Bạn có can đảm để xơi trứng ốc sên nếu được ai đó mời? Có lẽ nhiều người sẽ lắc đầu từ chối món ăn nghe nhờn nhợn này. Thế nhưng hiện tại Pháp, trứng ốc sên đang trở thành một món ngon hảo hạng xuất hiện trong các nhà hàng 3 sao ở Pháp.

Người vừa ghi dấu ấn đặc biệt trong việc biến trứng ốc sên thành một món ăn ngon tại xứ sở này là anh Dominique Pierru. Anh này đang nuôi 180.000 con ốc sên để chúng đẻ trứng ở một trang trại miền nam nước Pháp. Theo Reuters, trứng ốc sên có giá không hề rẻ chút nào, hộp 50g có giá đến 117 USD.

C.Nhung

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rob Ferrel và một tác phẩm của mình - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central

Vẽ chân dung bằng... muối

Những nghệ nhân đích thực không cần công cụ và vật liệu đắt tiền mới có thể làm ra tác phẩm đẹp, và Rob Ferrel, ở thành phố San Antonio (Mỹ) là một người như thế.
Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Một tai nạn hy hữu vừa xảy ra ở miền bắc Ấn Độ mà thủ phạm là một chú khỉ. Tranh thủ Lúc tài xế chợp mắt, chú khỉ lẻn lên xe buýt, nổ máy và lao thẳng vào 2 phương tiện đang đậu gần đó.

Ảnh minh họa chụp màn hình tờ New York Post

Cảnh giác cao độ

Một phụ nữ ở làng Brown Deer, thuộc bang Wisconsin (Mỹ), đã bị tình nghi là khủng bố sau khi người hàng xóm nghe người này thét to câu “Isis tốt quá, Isis tuyệt quá” trong một cuộc “mây mưa” với bạn tình.
Cảnh sát giao thông Campuchia - Ảnh: The Phnom Penh Post

Phạt bộ trưởng, được thăng hàm

Đây là cam kết của Bộ trưởng Nội vụ Campuchia Sar Kheng đối với các cảnh sát giao thông đủ gan để ghi giấy phạt cho bất kỳ bộ trưởng nào vi phạm luật giao thông, theo tờ Cambodia Daily ngày 16.12.