Lý do 'Bố già' bội thu đề cử còn 'Lật mặt ' vắng bóng tại Ngôi sao xanh

0 Thanh Niên Online

Phim "Bố già" nhận được tổng cộng 9 đề cử tại giải thưởng Ngôi sao xanh lần thứ 8. Trong khi đó, "Lật mặt:48 giờ" của Lý Hải lại vắng bóng vì một lý do.

Chiều 16.11.2021, giải thưởng Ngôi sao xanh đã có buổi họp báo công bố các đề cử. Trong đó, phim "Bố già" của Trấn Thành nhận được nhiều đề cử thuộc lĩnh vực điện ảnh gồm Phim hay nhất; Đạo diễn xuất sắc nhất; Nam diễn viên chính xuất sắc nhất; Nam và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất; Sáng tạo xuất sắc...

Nếu tính riêng đề cử cá nhân, Trấn Thành là nghệ sĩ gây ấn tượng bởi hầu hết anh đều có mặt trong danh sách đề cử các hạng mục từ diễn viên, đạo diễn, biên kịch cho đến vai diễn của phim "Bố già".

 Lý do 'Bố già' bội thu đề cử còn 'Lật mặt ' vắng bóng tại Ngôi sao xanh - ảnh 1
 Lý do 'Bố già' bội thu đề cử còn 'Lật mặt ' vắng bóng tại Ngôi sao xanh - ảnh 2

Riêng "Lật mặt: 48h" của Lý Hải dù thu hút sự quan tâm lớn từ phía khán giả nhưng lại vắng bóng trong danh sách đề cử. Lý do được ban tổ chức tiết lộ trong video. Mời khán giả theo dõi.

Lễ trao giải Ngôi sao xanh 2021 dự kiến diễn ra vào ngày 19.12.2021 tại TP.HCM.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.