Lý do siro ăn ngon và tăng đề kháng chinh phục mẹ Việt

30/05/2024 10:00 GMT+7

Với thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia đầu ngành, công nghệ sản xuất hiện đại đem lại hiệu quả vượt trội, siro ăn ngon và tăng đề kháng đã chiếm trọn niềm tin của cộng đồng mẹ Việt.

Hiệu quả tăng đề kháng vượt trội với hoạt chất Beta glucan

Trong những năm tháng đầu đời, trẻ thường hay mắc các bệnh hô hấp, tiêu hóa khiến cha mẹ "đứng ngồi không yên". Ốm vặt triền miên khiến trẻ mất đi cơ hội học tập, vui chơi và khám phá đồng thời ảnh hưởng tới sự phát triển tổng thể của trẻ. Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tình trạng ốm bệnh của trẻ là do hệ miễn dịch còn non trẻ, đang trong giai đoạn "học hỏi" và chưa hoàn thiện.

Được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học trong nước để phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam, siro ăn ngon và tăng đề kháng chứa Beta glucan và vitamin C được cân đối với hàm lượng chuẩn xác, đóng vai trò quan trọng trong việc kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường hàng rào bảo vệ cơ thể trẻ chống lại sự tấn công của virus, vi khuẩn.

Điểm độc đáo của siro chính là Beta glucan - hoạt chất tăng cường miễn dịch, được chiết xuất tại Việt Nam và có phổ trùng khớp với phổ chuẩn thế giới đã công nhận. Với công nghệ enzyme, Beta glucan bảo toàn được liên kết Beta 1,3/1,6-D-glucan - cấu trúc thể hiện hoạt tính miễn dịch mạnh, đồng thời sở hữu độ tinh khiết đến 80%. Công nghệ sản xuất hoạt chất này đã được chứng nhận bằng độc quyền "Giải pháp hữu ích" do Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và công nghệ chứng nhận.

Beta glucan trong siro có phổ giống với Beta 1,3/1,6-D-glucan chuẩn được ghi nhận trong bằng sáng chế của Mỹ

Beta glucan trong siro có phổ giống với Beta 1,3/1,6-D-glucan chuẩn được ghi nhận trong bằng sáng chế của Mỹ

Beta glucan kết hợp với vitamin C - một chất chống oxy hóa mạnh, có khả năng ngăn ngừa và điều trị nhiễm trùng đường hô hấp, giúp củng cố và gia tăng sức mạnh tăng cường đề kháng của siro. Ngoài ra, hoạt chất Beta glucan đã được minh chứng bằng thử nghiệm Tiền lâm sàng trên chuột nhắt trắng bị gây suy giảm miễn dịch bằng Cyclophosphamid làm tăng gấp đôi nồng độ kháng thể IgM chỉ sau 7 ngày sử dụng tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Siro ăn ngon giúp tiêu hóa tốt, hấp thu dưỡng chất

Biếng ăn là nỗi lo của mọi bậc cha mẹ. Bởi khi đó, dinh dưỡng nạp vào không thể đáp ứng các yêu cầu của cơ thể, khiến con rơi vào tình trạng còi cọc, suy dinh dưỡng, chậm phát triển. Đi kèm với đó là tình trạng giảm sức đề kháng, trẻ dễ mắc các bệnh đường hô hấp, tiêu hóa…

Để hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ, siro ăn ngon và tăng đề kháng có hai thành phần là Kẽm gluconat và Lysine, giúp bé ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường hấp thu. Trong đó, Kẽm đóng vai trò điều hòa và kích thích vị giác, còn Lysine là acid amin thiết yếu tham gia vào hình thành và phát triển đường ruột, giúp các dưỡng chất được hấp thu vào cơ thể.

Hiệu quả chứng thực từ nhiều mẹ sử dụng sản phẩm

Các mẹ "mách" nhau sử dụng siro ăn ngon và tăng đề kháng không chỉ bởi bảng thành phần đa dạng, mà còn vì hiệu quả thực sự đối với trẻ. Đa phần các mẹ đều phản hồi tích cực sau một thời gian sử dụng, đó là niềm hạnh phúc khi được nhìn thấy con khỏe mạnh hơn, ăn ngon và ngủ ngon.

Lý do siro ăn ngon và tăng đề kháng chinh phục mẹ Việt- Ảnh 2.

Mẹ N.P.S chia sẻ: "Trên thị trường, sản phẩm siro ăn ngon và tăng đề kháng đáp ứng được các yêu cầu của mẹ bỉm, từ thành phần chứa dưỡng chất vàng, đã được chứng minh tăng kháng thể IgM sau 7 ngày sử dụng cùng chất lượng uy tín, độ an toàn. Trộm vía từ khi dùng siro cho con thấy con ăn ngon hơn, ít ốm vặt, đêm ngủ ngoan hơn".

Mẹ L.N cũng có chung nỗi lo với rất nhiều gia đình đó là tình trạng con ốm vặt khi con bắt đầu đi học: "Con đi học bước vào môi trường mới chắc chắn không tránh được bị lây bệnh và ốm. Nhờ sự chia sẻ của các mẹ, mình biết đến siro ăn ngon và tăng đề kháng và đã cho con dùng ngay. Sau 1 tháng sử dụng, điều rõ rệt là các bệnh về hô hấp của con đã được cải thiện, đồng thời con ăn uống cũng ngon miệng hơn. Các mẹ cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng vì sản phẩm đã được đưa vào đề án 818 của Bộ Y tế nhé".

Sản phẩm được đưa vào Đề án 818 của Bộ Y tế

Siro ăn ngon và tăng đề kháng được sản xuất bởi quy trình an toàn khép kín trong nhà máy đạt chuẩn GMP cùng nguồn nguyên liệu cao cấp được chọn lọc khắt khe, cẩn thận.

Với chất lượng đã được khẳng định, siro đã được đưa Bộ Y tế lựa chọn vào Đề án 818, chứng minh cho mức độ phù hợp của sản phẩm với đại đa số và đóng vai trò quan trọng trong hành trình chăm sóc sức khỏe, nâng cao tầm vóc của trẻ em Việt.

Lý do siro ăn ngon và tăng đề kháng chinh phục mẹ Việt- Ảnh 3.

Ba mẹ tìm hiểu thêm về Siro Glucankid tại:

Website: https://glucankid.vn/

Hotline: 0866 78 74 88

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

GPQC: 2183/2020/XNQC-ATTP

Sản xuất và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

Công ty Cổ phần Công nghệ hóa sinh Việt Nam

Địa chỉ: Số 9A Phố Nghĩa Tân, P.Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.