Lý Nhã Kỳ: 'Tôi kinh doanh giỏi nhưng sản xuất phim dở'

0 Thanh Niên Online

Chơi lớn, bao cả rạp để mời khán giả xem Kẻ thứ ba nhưng lại nhận về vô số ý kiến trái chiều: phim không hay, kịch bản kém chặt chẽ... Lý Nhã Kỳ nói gì?

Kẻ thứ ba ra rạp nhưng tình hình doanh thu có phần không khả quan. Nói về sự thành bại của dự án lần này, Lý Nhã Kỳ thú nhận lỗi là do cô "làm truyền thông dở".

"Có lẽ Kỳ giỏi về mảng làm truyền thông cá nhân nhiều hơn còn làm truyền thông phim thì Kỳ làm không giỏi, khiến các nhà phát hành nghĩ rằng phim dở vì những gì Kỳ kể nó quá thật, nào là khổ hạnh, tréo ngoe, phá sản.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi kinh doanh giỏi nhưng sản xuất phim dở' - ảnh 1

Thậm chí khi mọi người hỏi có đi cine tour không thì chính mình còn bỡ ngỡ và không biết đó là gì. Kỳ nói điều này có nghĩa là, Kỳ dở về công tác truyền thông, dở trong việc đưa phim tiếp cận với khán giả. Phim tốt và tròn trịa nhưng cách của Kỳ làm là sai", Lý Nhã Kỳ thú nhận.

Về chuyện bao cả rạp phim, Lý Nhã Kỳ thú nhận hành động xuất phát từ việc cô sợ khán giả chê phim chứ không phải làm màu. Điều này được cô ví như việc "chào hàng", mời khán giả xem thoải mái rồi nhờ họ đưa ra những đánh giá công tâm về phim.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi kinh doanh giỏi nhưng sản xuất phim dở' - ảnh 2

Kẻ thứ ba – phim hợp tác sản xuất giữa ekip Việt – Hàn ra rạp từ 13.5.2022 do Lý Nhã Kỳ sản xuất

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Cùng gặp gỡ ê kíp phim Em và Trịnh và giải mã độ hot của bộ phim này. Chương trình giao lưu trực tiếp Hot Trend do iHay TV tổ chức.