Macbook Pro 2021 và Airpods 3 ‘cháy hàng’ khi vừa mở bán chính hãng tại CellphoneS

0

Hệ thống CellphoneS về hàng Macbook Pro 2021 vừa qua, mức giá ưu đãi từ 52,99 triệu đồng cho bản 14 inch cấu hình tiêu chuẩn và 65,99 triệu đồng cho bản 16 inch. Nhanh chóng khan hàng dù mức giá khá cao.

Trong 2 ngày mở bán đầu, CellphoneS có gần 100 khách hàng đến nhận máy sớm. Khách hàng mua Macbook Pro 2021 hầu hết là nam giới với tỷ lệ 70% chọn màu xám, là những người làm việc và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ như lập trình viên, thiết kế, multi-media… yêu cầu cao về thiết bị phục vụ công việc.

Theo số liệu CellphoneS, tỷ lệ bán ra giữa Macbook Pro 14 inch và 16 inch vào khoảng 80-20, bởi bản 14 inch đã có cấu hình mạnh mẽ bậc nhất hiện nay trong kích thước nhỏ gọn. Trong tháng 12, website vẫn ghi nhận lượng khách hàng đăng ký thông tin về hàng model Pro 16 inch khả quan.

Các mẫu Macbook Pro 2021 phân phối có mã hàng SA/A, bảo hành chính hãng tại các trung tâm bảo hành Apple Việt Nam. Thuận tiện cho việc hỗ trợ lâu dài, khi mua hàng tại CellphoneS, khách hàng đều nhận được hóa đơn VAT điện tử.

Macbook Pro 2021 và Airpods 3 ‘cháy hàng’ khi vừa mở bán chính hãng tại CellphoneS - ảnh 1

Dù Macbook Pro 2021 có giá cao, nhưng số lượng hàng trong đợt đầu đã chính thức gần như “cháy hàng”, chỉ còn một số ít trên kệ hàng. Đợt hàng tiếp theo dự kiến sẽ tiếp tục về các cửa hàng CellphoneS trong giữa tháng 12.

Bên cạnh, mẫu tai nghe Apple Airpods 3 cũng mở bán chính hãng tại CellphoneS và đạt số bán gần 200 chiếc trong 24 tiếng đầu tiên lên kệ. Airpod 3 có giá tốt 4.99 triệu tại CellphoneS, tặng kèm 6 tháng sử dụng dịch vụ Apple Music. Thiết bị cải thiện dung lượng pin với thời gian đàm thoại - nghe nhạc, ít đau tai như các tai nghe dạng earbuds nhưng vẫn chắc chắn.

Khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm Apple chính hãng như Macbook Pro, Airpods, iPhone, iPad… giá hấp dẫn có thể ghé qua gần 70 cửa hàng CellphoneS toàn quốc. Hoặc liên hệ hotline tư vấn miễn phí 18002097 để biết thêm mức giá tốt cũng như hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Spa tắm trắng Anchee - Địa chỉ vàng uy tín trong ngành làm đẹp TP.HCM

Spa tắm trắng Anchee - Địa chỉ vàng uy tín trong ngành làm đẹp TP.HCM

Là thương hiệu trực thuộc hệ thống Anchee Clinic sở hữu 2 chi nhánh lớn tọa lạc tại khu vực trung tâm Thành phố. Anchee Clinic đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường làm đẹp bằng những dịch vụ cao cấp, giúp hàng nghìn khách hàng thay đổi toàn diện diện mạo.

Suy dinh dưỡng vẫn là thách thức lớn với trẻ em Đông Nam Á

Suy dinh dưỡng vẫn là thách thức lớn với trẻ em Đông Nam Á

“Gánh nặng gấp ba” về dinh dưỡng, bao gồm việc cùng lúc tồn tại tình trạng: suy dinh dưỡng, thiếu vi chất dinh dưỡng và thừa cân, béo phì vẫn đang tồn tại ở các quốc gia Đông Nam Á, theo kết quả phân tích khảo sát dinh dưỡng khu vực Đông Nam Á (SEANUTs II) do FrieslandCampina thực hiện.