MacBook Pro M2 13 inch mới ra mắt vào tháng 3

0 Thanh Niên Online

Apple được cho là sẽ ra mắt mẫu MacBook Pro M2 13 inch thế hệ mới vào tháng 3 với thiết kế giống như mẫu M1 hiện tại, thay vì cải tiến nó gần hơn với các bản 14 inch và 16 inch.

Theo AppleInsider, nhiều báo cáo cho biết Apple đang chuẩn bị một sự kiện đặc biệt trong tháng 3, thời điểm công ty sẽ ra mắt chiếc máy Mac mới cùng với một chiếc iPhone SE mới.

Ngoài ra, tin đồn mới nhất nói một mẫu MacBook Pro 13 inch mới với thiết kế không thay đổi sẽ xuất hiện, trong khi sự khác biệt chỉ nằm ở thông số kỹ thuật.

MacBook Pro M2 13 inch mới ra mắt vào tháng 3 - ảnh 1

MacBook Pro M2 13 inch mới sẽ giữ nguyên thiết kế như tiền nhiệm

AppleInsider

Mẫu MacBook Pro mới được cho là sẽ giữ nguyên thiết kế màn hình không có notch và không hỗ trợ tính năng ProMotion. Máy cũng sẽ có Touch Bar - một yếu tố đã bị loại bỏ khỏi MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch. Mặc dù kiểu dáng bên ngoài dường như vẫn giữ nguyên nhưng bên trong sẽ khác, đặc biệt khi máy sử dụng chip M2 thay vì M1.

Được biết, thông tin về mẫu MacBook Pro này được MacRumors dẫn nguồn từ một chuyên gia rò rỉ trước đó đã tiết lộ chính xác sự tồn tại của notch trên các mẫu 14 inch và 16 inch, mặc dù nó không hỗ trợ Face ID.

Trước đó, một báo cáo vào ngày 6.2 nói MacBook Pro giá rẻ mới sẽ loại bỏ Touch Bar, nhưng không có màn hình ProMotion hoặc mini LED để tiết kiệm chi phí. Cũng có suy đoán cho biết Apple có thể giới thiệu một mẫu màn hình 14 inch mới với M2.

Về chip M2 sắp tới, đây được xem là một cải tiến so với M1 khi có cùng số lượng 8 lõi CPU, tuy nhiên đi kèm tốc độ xung nhịp cao hơn và tăng số lượng lõi GPU từ các tùy chọn 7 lõi và 8 lõi lên 9 lõi và 10 lõi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Google bị sập trên toàn cầu

Google bị sập trên toàn cầu

Khoảng 8 giờ sáng 9.8 theo giờ Việt Nam, công cụ tìm kiếm của Google đã bị ngừng truy cập trên phạm vi toàn cầu với thông báo lỗi “502. That’s an error” khiến người dùng không thể sử dụng nó.