<i class="e-mag"></i>Tìm pha lê trong cát Ninh Thuận

Tìm pha lê trong cát Ninh Thuận

0
Biến Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận thành một Trung Đông thu nhỏ trong lòng Việt Nam là ý tưởng không chỉ là táo bạo nhưng giấc mơ đã sắp thành hiện thực
<i class="e-mag"></i>TREND 2018: Giấc mơ dang dở của những “Hiệp Sĩ Đường Phố“

TREND 2018: Giấc mơ dang dở của những “Hiệp Sĩ Đường Phố“

1
Khoảng 21 giờ ngày 13.5, nhóm "hiệp sĩ đường phố" Q.Tân Bình (TP.HCM) gồm 5 người đang di chuyển trên đường Cách Mạng Tháng Tám (Q.3) thì phát hiện 2 thanh niên đi xe máy chuẩn bị trộm xe SH ở một cửa hàng. Nhóm "hiệp sĩ" hô hoán thì bị 2 thanh niên dùng hung khí tấn công.
<i class="e-mag"></i>TREND 2018: Sai phạm Thủ Thiêm

TREND 2018: Sai phạm Thủ Thiêm

0
Chiều 7.9, Thanh tra Chính phủ chính thức công bố kết luận kiểm tra một số nội dung chủ yếu liên quan đến việc khiếu nại của công dân về Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2, TP.HCM)
<i class="e-mag"></i>TREND 2018: Gian lận thi cử

TREND 2018: Gian lận thi cử

0
Tại kỳ thi THPT quốc gia 2018 đã xảy ra một loạt vụ gian lận tại các tỉnh Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình.
<i class="e-mag"></i>Nghiệt ngã chạy thận: Những mối tình “không tưởng”

Nghiệt ngã chạy thận: Những mối tình “không tưởng”

6
Lúc mới quen, nàng đã hay tin chàng bị suy thận mạn giai đoạn cuối. Dù gia đình và cả chàng ra sức ngăn cản, nàng vẫn nhất quyết gắn bó với người mình yêu. Lúc đó (đầu năm 1999), nàng 20 tuổi và chàng 28 tuổi...
<i class="e-mag"></i>Nghiệt ngã chạy thận

Nghiệt ngã chạy thận

10
Bị suy thận mạn (mãn tính) giai đoạn cuối như lãnh án chung thân vì phải “dính” đến máy lọc máu, chạy thận nhân tạo suốt đời.
 /// Ngọc Ánh

Biến đầm lầy thành sân bay hiện đại

2
Tháng 3.2016, những khối đất đầu tiên được đổ xuống vị trí dự án Cảng hàng không quốc tế, lúc đó là mênh mông đồng ruộng, ao, hồ, lạch sình lầy.
<i class="e-mag"></i>Ở lại với rừng

Ở lại với rừng

0
Sau chiến tranh, những người lính ấy không trở về quê hương mà ở lại với chiến trường, xây dựng cuộc sống mới. Và là ở lại với núi rừng, với tình yêu mà họ đã bén duyên với những sơn nữ vùng biên giới Kon Tum.
 
<i class="e-mag"></i>Đồng đội

Đồng đội

12
Có một người đàn ông nhớ nhớ quên quên, lang thang khắp các xó xỉnh ở Nha Trang hàng chục năm nay. Bỗng một đêm, từ giọng hát quen thuộc, người bạn cũ đã nhận ra ông chính là đồng đội cùng thời ở chiến trường K...
<i class="e-mag"></i>Vượt biên bán con - Rứt tình máu mủ ở xứ người

Vượt biên bán con - Rứt tình máu mủ ở xứ người

5
“Nó đi Trung Quốc 2 lần để bán 2 đứa con rồi đó. Lần trước là cuối năm 2016, lần này vừa mới về. Bản này đã có 7 người đã bán con, bản trong thì còn nhiều hơn”, công an viên của bản Đỉnh Sơn 1 (xã Hữu Kiệm, H.Kỳ Sơn, Nghệ An) nói khi dẫn tôi đến nhà một phụ nữ vừa vượt biên bán con trở về.
<i class="e-mag"></i>Hrung Hrang - vùng đất cằn khô

Hrung Hrang - vùng đất cằn khô

1
Hàng chục năm qua, cuộc sống của người dân làng Hrung Hrang, xã Ayun (H.Chư Sê) vẫn là một trong những nơi nghèo nhất tỉnh Gia Lai và đang đối mặt với đói nghèo, lạc hậu.
<i class="e-mag"></i>Bức tử lan rừng

Bức tử lan rừng

0
Tình trạng phá rừng, thu hái lan rừng vô tội vạ trong những năm gần đây gióng lên hồi chuông báo tử đối với nhiều loại phong lan.