<i class="e-mag"></i>Nutrilite - Hành trình 80 năm cam kết vì “chất lượng vàng”

Nutrilite - Hành trình 80 năm cam kết vì “chất lượng vàng”

8
Trải qua một hành trình dài phát triển, Nutrilite không ngừng khẳng định “chất lượng vàng” trong từng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng, thông qua việc kết hợp hài hòa giữa “tinh hoa từ khoa học” và “tinh túy từ thiên nhiên”.
<i class="e-mag"></i>Campus Tour Đại học Duy tân DTU - Nơi bắt đầu của những sáng tạo…

Campus Tour Đại học Duy tân DTU - Nơi bắt đầu của những sáng tạo…

1
Dù có đến bốn năm cơ sở khác nhau nhưng mọi công năng của một trường đại học học đều có đủ ở Đại học Duy Tân, Đà Nẵng. Ở cơ sở Hòa Khánh Nam, bạn sẽ choáng ngợp với khuôn viên hơn 3,5 ha với 2 sân bóng đá, 4 sân cầu lông, 1 sân bóng rổ, và 1 sân tennis, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thể dục thể thao và quốc phòng của sinh viên.
<i class="e-mag"></i>Hiệu quả từ những 'liên minh' bảo vệ môi trường

Hiệu quả từ những 'liên minh' bảo vệ môi trường

0
Tình trạng ô nhiễm môi trường ở Việt Nam vẫn đang ở mức nghiêm trọng. Tuy nhiên, công tác bảo vệ môi trường đang nhận được sự quan tâm, đồng hành của chính phủ, cộng đồng, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp.
<i class="e-mag"></i>NỮ HOÀNG THÂN THIỆN 2015 PHAN THỊ THU THỦY: Sáng tạo và khát khao bứt phá

NỮ HOÀNG THÂN THIỆN 2015 PHAN THỊ THU THỦY: Sáng tạo và khát khao bứt phá

0
Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy - CEO & Founder Công ty Dược phẩm Anh Dũng là người nổi tiếng trong cộng đồng các nữ doanh nhân WLIN bởi sự sáng tạo và khao khát bứt phá. Thu Thủy không chỉ là người em, người chị giàu năng lượng, thành công mà còn là người truyền lửa cho những phụ nữ còn ngại ngần trước cơ hội làm đẹp của chính mình.
 
<i class="e-mag"></i>D-Homme: Hành trình chữ Nhân “人”chinh phục mọi khách hàng

D-Homme: Hành trình chữ Nhân “人”chinh phục mọi khách hàng

0
D-Homme chỉ “nói” một ngôn ngữ từ thiết kế đến sự đầu tư chất lượng sống. Ngôn ngữ lấy chữ Nhân 人 làm trọng, tận tâm chăm chút từ điều nhỏ nhất như việc chọn vị trí dự án đến thiết kế kiến trúc, tiện ích sống.
<i class="e-mag"></i>Từ sinh viên nghèo thành nữ tiến sĩ AI ở ‘trời Tây’

Từ sinh viên nghèo thành nữ tiến sĩ AI ở ‘trời Tây’

0
Từ một nữ sinh nghèo, mồ côi cha từ nhỏ, nhưng với ý chí ham học hỏi và tình yêu khoa học, nữ tiến sĩ Nguyễn Thu Hương (32 tuổi) đã trở thành nhà khoa học về trí tuệ nhân tạo (AI) có 2 bản quyền sở hữu trí tuệ ở Nga.
<i class="e-mag"></i>Kiến trúc sư xây 'phòng khách' cho Singapore và Đà Nẵng

Kiến trúc sư xây 'phòng khách' cho Singapore và Đà Nẵng

4
Cuộc phỏng vấn với ông Jean Francois Milou (Văn phòng kiến trúc StudioMilou) đã thay đổi hành trình của kiến trúc sư Nguyễn Thành Trung. Anh sang Singapore, thiết kế những công trình được xem như bộ mặt, 'phòng khách' của một quốc gia hay địa phương. Rồi Trung trở về Việt Nam...
<i class="e-mag"></i>NHỮNG VIÊN NGỌC LẤP LÁNH XUA TAN NGÀY DỊCH ÂM U

NHỮNG VIÊN NGỌC LẤP LÁNH XUA TAN NGÀY DỊCH ÂM U

0
Dịch COVID-19 tại Việt Nam đã đi qua những ngày khó khăn nhất. Nhìn lại những ngày không thể nào quên đó, những hy sinh thầm lặng của đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ tuyến đầu, những con người bình thường tham gia công tác thiện nguyện chính là những giá trị lấp lánh trong màn đêm khó khăn.