Mai Âm Nhạc là ai mà khiến Trấn Thành và dàn HLV 'Rap Việt' đổi biệt danh?

0 Thanh Niên Online

Sở hữu lượng theo dõi "khủng" trên các nền tảng mạng xã hội với những câu nói viral hài hước, Mai Âm Nhạc khiến ai cũng phải tò mò về việc cô nàng sẽ làm gì tại sàn đấu "Rap Việt".

Mai Âm Nhạc tên thật là Hoàng Hương Quỳnh Mai, sinh năm 1997. Sở dĩ chọn rap name là Mai Âm Nhạc là vì cô "thích đi thẳng vào vấn đề". Xinh đẹp, đa tài, Mai Âm Nhạc được xem là "hiện tượng" trên TikTok với những màn hỏi xoáy đáp xoay tấu hài khá lầy lội, thu hút lượng theo dõi "khủng" trên các nền tảng mạng xã hội.

Mai Âm Nhạc là ai mà khiến Trấn Thành và dàn HLV 'Rap Việt' đổi biệt danh? - ảnh 1

Ngay trong phần giới thiệu của mình trên sân khấu Rap Việt, cô nàng không quên câu giới thiệu đặc trưng: "Với Mai Âm Nhạc, âm nhạc không chỉ để nghe mà âm nhạc còn là music". Và không khiến khán giả thất vọng, vừa bước lên sân khấu, Mai Âm Nhạc đã mang đến không khí vô cùng vui tươi, sôi động khi khoác lên ca khúc Think of you một lớp áo mới đầy phá cách. Với giai điệu hiện đại cùng sự tự tin của Mai Âm Nhạc trên sân khấu, tiết mục "Vòng suy nghĩ" của cô thuyết phục được Karik và Rhymastic.

Điều thú vị là vì sự xuất hiện của Mai Âm Nhạc mà cả MC Trấn Thành và bộ 6 đều có thêm tên gọi mới. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm