Mạnh Quỳnh phấn khích trước khả năng diễn xuất của 'hot girl bolero' Tú Tri

0 Thanh Niên Online

Hot girl Tú Tri gây ấn tượng với Mạnh Quỳnh bởi giọng hát ngọt ngào cùng khả năng diễn xuất tốt trong chương trình Đánh thức đam mê.

Mạnh Quỳnh phấn khích trước khả năng diễn xuất của 'hot girl bolero' Tú Tri - ảnh 1

Mạnh Quỳnh đánh giá cao tiết mục mà Tú Tri mang đến Đánh thức đam mê

BTC

Tập 6 Đánh thức đam mê lên sóng với màn tranh tài của 4 thí sinh gồm Quỳnh Như, Trúc Ly, Tú Tri, Như Ý. Trong đêm thi, họ cùng thể hiện các ca khúc xoay quanh chủ đề Nhớ quê, dưới sự đánh giá của dàn giám khảo gồm ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Mạnh Quỳnh, đạo diễn Vũ Thành Vinh, ca sĩ Thùy Trang.

Tú Tri là thí sinh có màn thể hiện tốt, nhận tỉ lệ bình chọn cao nhất ở đêm tranh tài này. Cô gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào, ấm áp trong ca khúc Thương lắm mình ơi của Vũ Quốc Việt. Trên sân khấu Đánh thức đam mê, “hot girl bolero" tái hiện lại vở kịch, đề cao lòng chung thủy của phụ nữ Việt. Tú Tri nhận được lời khen ngợi về khả năng diễn xuất khi vào vai người vợ, ngày đêm trông ngóng chồng đi làm xa trở về đoàn tụ gia đình.

Mạnh Quỳnh phấn khích trước khả năng diễn xuất của 'hot girl bolero' Tú Tri - ảnh 2

Tú Tri thể hiện nỗi lòng của người vợ ngày đêm mong chờ chồng trở về

BTC

Giám khảo Thùy Trang ấn tượng về tiết mục của Tú Tri. Cô chia sẻ: “Tại sao mà em lại có thể diễn quá tốt như vậy. Thêm gương mặt khả ái, cuốn hút chị không rời mắt khỏi em luôn”. Tiếp lời, đạo diễn Vũ Thành Vinh nhận xét về “hot girl bolero”: “Hôm nay em diễn tốt, có cao trào, có cảm xúc, có sự lắng đọng. Anh thích bản dựng này. Chỉ có điều là đôi khi em diễn mặt hơi nhăn, mình hạn chế lại chút, diễn bằng đôi mắt và hơi thở nhiều hơn”.

Mạnh Quỳnh bày tỏ niềm thích thú, cho rằng cách thể hiện của đàn em ấn tượng, mang lại cảm xúc cho người xem. Nam giám khảo đánh giá: “Giọng hát Tri hay, có cảm xúc của người con gái chung thủy dám hi sinh cả bản thân mình. Trong vòng chưa tới 1 phút mà em diễn nhiều tình huống, em làm rất là gọn, đều đặn không có bị rối. Anh sẽ giữ điểm 10 cho em”.

Mạnh Quỳnh phấn khích trước khả năng diễn xuất của 'hot girl bolero' Tú Tri - ảnh 3

Như Ý được Thùy Trang nhắc nhở về cách xử lý bài hát

BTC

Bên cạnh đó, màn dự thi của Như Ý với Dòng đời cũng tạo được dấu ấn ở tập 6. Không chỉ thể hiện khả năng diễn xuất, nữ thí sinh thể hiện ca khúc tròn trịa, kỹ thuật thanh nhạc tốt và nhận được lời khen ngợi từ phía giám khảo.

Giám khảo Thùy Trang nhận xét: “Khi hát em nên xử lý khéo những từ ngữ, dấu câu làm sao cho người ta nghe rõ nhất”. Còn NSƯT Vũ Thành Vinh lại khen cách xây dựng câu chuyện hay của đàn em. Qua đó, ông góp ý thêm: “Giá như em khai thác sâu hơn, anh thấy một chỗ thoại vẫn chưa xuất sắc. Em cần để ý hơn những chi tiết nhỏ đó và sự tinh tế”. “Như Ý chịu khó cho nhạc chậm thì sẽ có thời gian để em luyến và đặt nhiều cảm xúc khiến người nghe cảm thấy trải lòng với mình hơn”, Đông Đào cho hay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm