Marvel làm tiếp phần 2 của bom tấn ‘Shang-Chi’

0 Thanh Niên Online

Variety ngày 6.12 đưa tin đạo diễn Destin Daniel Cretton đang thực hiện phần 2 của bom tấn Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (gọi tắt là Shang-chi)

Đạo diễn Destin Daniel Cretton sẽ trở lại trong vai trò đạo diễn và biên kịch cho phần tiếp theo của bom tấn Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (tựa Việt: Shang-Chi và Huyền thoại Thập Luân). Ngoài ra, nhà làm phim cũng phát triển một series phim Marvel khác dự kiến chiếu trên nền tảng Disney Plus. Trước đó, ông đã ký thỏa thuận hợp tác độc quyền với Marvel Studios.

Marvel làm tiếp phần 2 của bom tấn ‘Shang-Chi’  - ảnh 1

Tài tử Simu Liu (Lưu Tư Mộ) hóa thân thành siêu anh hùng Shang-Chi

Marvel Studios

Shang-Chi ra mắt khán giả hồi đầu tháng 9, thu về hơn 224,5 triệu USD doanh thu và đang giữ kỷ lục bom tấn ăn khách nhất tại phòng vé Bắc Mỹ kể từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện. Đây là tác phẩm đầu tiên về siêu anh hùng châu Á thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel. Bên cạnh sự góp mặt của tài tử Simu Liu (Lưu Tư Mộ) trong vai chính Shang-Chi, phim quy tụ dàn diễn viên gốc Á như Dương Tử Quỳnh, Awkwafina, Lương Triều Vỹ... Tại các rạp chiếu trên khắp thế giới, Shang-Chi cán mốc 431,9 triệu USD doanh thu, giữ vị trí thứ 8 trong danh sách những bộ phim có doanh thu cao nhất toàn cầu trong năm nay, theo Variety.

Marvel làm tiếp phần 2 của bom tấn ‘Shang-Chi’  - ảnh 2

Đạo diễn Destin Daniel Cretton đang thực hiện phần 2 của bom tấn Shang-Chi

G.I

Chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đánh giá cao tài năng của đạo diễn Destin Daniel Cretton: “Destin là cộng sự tuyệt vời, anh ấy mang đến góc nhìn và kỹ năng độc đáo cho Shang-Chi. Chúng tôi trải qua khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc cùng nhau trong bộ phim này và anh ấy cũng có rất nhiều ý tưởng hấp dẫn khác cho Disney Plus". Đáp lại, nhà làm phim Destin Daniel Cretton cũng bày tỏ tự hào khi được thực hiện Shang-Chi cùng đội ngũ Marvel Studios.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm