MasterChef - Vua đầu bếp đến VN

0 Thanh Niên Online

Công ty BHD cùng  Đài truyền hình  VN đã mua bản quyền chương trình truyền hình thực tế MasterChef (từ Shine International) và  ra mắt báo giới vào chiều qua 2.10 tại TP.HCM.

MasterChef - Vua đầu bếp đến VN

Từ hôm nay, chương trình sẽ chính thức nhận đăng ký (xem thông tin tại www.vuadaubep.vtv.vn) và tổ chức tuyển sinh ở 3 miền trên cả nước vào đầu tháng 12.2012. Trước khi đến VN, MasterChef đã được sản xuất tại hơn 35 nước trên thế giới,  được phát sóng ở khoảng 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó nổi tiếng nhất có thể kể đến phiên bản tại Úc và Mỹ (MasterChef Mỹ mùa thứ 3, đầu bếp gốc Việt khiếm thị - Christine Hà- được vinh danh).

MasterChef - Vua đầu bếp đến VN

Đồng hành cùng thí sinh trong các vòng thi sẽ có 3 vị giám khảo - những đầu bếp nổi tiếng VN cũng như trên thế giới và những chuyên gia ẩm thực hàng đầu: Luke Nguyễn -ngôi sao đầu bếp người Úc gốc Việt; Hoàng Khải - chủ chuỗi nhà hàng, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của VN; vị giám khảo cuối cùng sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. Vua đầu bếp VN mùa đầu tiên sẽ nhận giải thưởng 500 triệu đồng cùng hợp đồng xuất bản một cuốn sách nấu ăn. Chương trình dự kiến phát sóng vào 20 giờ thứ sáu hằng tuần trên VTV3 từ tháng 3.2013.

Nguyên Vân

>> “Vua đầu bếp” đến Việt Nam
>> Vua đầu bếp Mỹ 2012" Christine Hà: Món ăn đầu tiên tôi nghĩ đến là phở!
>> Christine Hà và hành trình đăng quang "Vua đầu bếp Mỹ
>> Christine Hà đoạt giải Vua đầu bếp Mỹ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Ngay ở TP.Pleiku (Gia Lai), có một nhà rông của một làng, trước thì ở rìa đô thị, nay nó gần như trung tâm, người ta cũng bày khá nhiều tượng gỗ, có tượng mồ ở đấy. Và bên cạnh là nhà hàng của một nghệ nhân người Jrai nhưng do con rể người Kinh quản lý, cũng bày rất nhiều tượng gỗ, cũng có tượng nhà mồ.

Hồn cốt đô thị trong không gian công cộng

Hồn cốt đô thị trong không gian công cộng

Vấn đề tổ chức không gian công cộng tại các đô thị đang ngày càng được quan tâm, bởi như một chuyên gia nhận định, những không gian công cộng là nơi thể hiện bản sắc văn hóa cũng như điểm nhấn của một thành phố.