Mâu thuẫn với gia đình, nam thanh niên định nhảy cầu Nhật Tân tự tử

0 Thanh Niên Online

Sau nhiều giờ đu bám, định nhảy cầu Nhật Tân (Hà Nội) tự tử, nam thanh niên được lực lượng chức năng khuyên giải và đưa về gia đình.

Chiều 15.12, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an P.Phú Thượng (Q.Tây Hồ, Hà Nội), cho biết cơ quan này vừa bàn giao nam thanh niên định nhảy cầu Nhật Tân xuống sông Hồng tự tử cho gia đình.

Mâu thuẫn với gia đình, nam thanh niên định nhảy cầu Nhật Tân tự tử - ảnh 1

Nam thanh niên định nhảy cầu tự tử vì mâu thuẫn với gia đình

kiến trần

Trước đó, khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, Công an P.Phú Thượng nhận tin báo có một nam thanh niên đang đu bám ở rìa cầu Nhật Tân, đoạn qua địa bàn phường này, nên cử cán bộ phối hợp với lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an TP.Hà Nội tới hiện trường tổ chức giải cứu.

Khuyên giải, cứu thanh niên 17 tuổi ngồi vắt vẻo trên cầu Nhật Tân

Trước khi lực lượng chức năng có mặt, nhiều người dân phát hiện sự việc đã khuyên nhủ nam thanh niên không hành động dại dột, nhưng người này bỏ ngoài tai.

Thậm chí, một người được cho là người thân còn hét lớn: “Lên đây rồi về nhà với anh. Không phải lo nghĩ gì cả, anh có cơm ăn mày cũng có ăn”, nhưng nam thanh niên vẫn không chịu trèo lên.

Mâu thuẫn với gia đình, nam thanh niên định nhảy cầu Nhật Tân tự tử - ảnh 2

Lực lượng chức năng có mặt khuyên nhủ, giải cứu nam thanh niên định nhảy cầu tự tử

kiến trần

Khoảng 10 giờ 30, lực lượng chức năng đã khuyên nhủ và dùng các biện pháp cứu hộ rồi đưa nam thanh niên về trụ sở Công an P.Phú Thượng. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nam thanh niên tên Lê Văn Tr. (17 tuổi, trú xã Tùng Khê, H.Cẩm Khê, Phú Thọ).

Tr. cho rằng do mâu thuẫn với gia đình nên có ý định tự tử. Công an P.Phú Thượng đã liên hệ và bàn giao nam thanh niên cho gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm