Máy bay cháy ngùn ngụt khi cất cánh, tất cả hành khách may mắn thoát nạn

0 Thanh Niên Online

Tất cả 21 người trên máy bay may mắn thoát nạn khi một máy bay tư nhân gặp nạn tại Texas (Mỹ).

Máy bay cháy ngùn ngụt khi cất cánh, tất cả hành khách may mắn thoát nạn - ảnh 1

Chiếc máy bay bị cháy rụi chỉ còn phần đuôi

Ảnh chụp màn hình cnn

Hãng AFP ngày 20.10 đưa tin một máy bay tư nhân gặp nạn và bốc cháy dữ dội khi đang cất cánh tại Texas (Mỹ) nhưng 21 người gồm các hành khách và phi hành đoàn kịp thời thoát ra an toàn.

Hình ảnh cho thấy lực lượng cứu hỏa đang phun nước lên xác chiếc máy bay bị cháy rụi chỉ còn phần đuôi. Trước đó, máy bay đã lao qua hàng rào và dừng lại tại một bãi đất có nhiều cây bụi.

Máy bay bùng cháy khi cất cánh, tất cả 21 người trên khoang sống sót

“May mắn, tất cả 21 người bao gồm 3 thành viên phi hành đoàn đã sơ tán an toàn trước khi chiếc máy bay phản lực 2 động cơ bị lửa bao trùm”, theo thông cáo của lực lượng cứu hỏa địa phương.

Chiếc MD-87 của hãng McDonnell Douglas gặp nạn khi cất cánh tại sân bay Houston ở Brookshire đi Boston.

Theo Cơ quan Hàng không liên bang (FAA), máy bay đã di chuyển khoảng 152 m trước khi gặp nạn vào khoảng 10 giờ ngày 19.10 (giờ địa phương). Khi đó, máy bay đang chở theo 18 hành khách, 2 phi công và một tiếp viên, trong đó hành khách nhỏ nhất là 10 tuổi.

Truyền thông địa phương đưa tin máy bay đang chở một nhóm cổ động viên đi xem trận bóng bầu dục giữa đội Houston Astros và Boston Red Sox và chủ sở hữu chiếc máy bay là ông James Alan Kent cũng có mặt trong số những hành khách. FAA và Cơ quan An toàn Giao thông quốc gia đang điều tra vụ việc.

Gia đình người giàu nhất Romania thiệt mạng trong vụ máy bay đâm vào tòa nhà ở Ý

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm