Mbappe nhận được 10 phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp

0 Thanh Niên Online

Theo tờ Marca, tiền đạo Kylian Mbappe của PSG đã nhận được 10 phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp vừa kết thúc cuối tuần qua từ tiết lộ của tờ L'Est Republicain.

Ở cuộc bầu cử vòng 2 tổng thống Pháp, ông Emmanuel Macron đã tái đắc cử, ông cũng là người ủng hộ việc tiền đạo Mbappe nên ở lại CLB PSG.

Mbappe nhận được 10 phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp - ảnh 1

CĐV Pháp không muốn Mbappe chia tay PSG

Marca

Phát biểu với báo chí Pháp gần đây, ông Emmanuel Macron cho biết: “Chúng ta phải tìm cách giữ Mbappe lại PSG và giải Ligue 1, bởi cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Sẽ thật vui nếu Mbappe vẫn tiếp tục thi đấu ở nước Pháp”.

Không biết có phải vì sự ủng hộ này mà trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp mới đây, chính Mbappe cũng nhận được sự ủng hộ đặc biệt khi một số người bỏ phiếu cho anh trong cuộc bầu cử Tổng thống Pháp.

Theo đó, tại ngôi làng Tallenay với 400 cư dân, Mbappe đã nhận 10 phiếu bầu làm Tổng thống Pháp, theo tờ L'Est Republicain tiết lộ và được tờ Marca của Tây Ban Nha dẫn lại.

Thị trưởng của ngôi làng Tallenay cũng cho biết: “Chúng tôi hết sức ngạc nhiên khi nhận 1 rồi 2, 3... lá phiếu với tên Mbappe. Nhưng cái tên không được viết vội vã bằng bút, mà được gõ trên máy vi tính rồi in ra. Do đó, số phiếu bầu này hoàn toàn có sự tính toán. Nếu Mbappe muốn đến khám phá ngôi làng của chúng tôi, cậu ấy sẽ luôn được chào đón như một vị Tổng thống”.

Theo báo chí Pháp, sự việc này có thể tác động nhiều đến quyết định lựa chọn CLB thi đấu ở mùa tới của Mbappe, đó là cân nhắc việc ở lại PSG hoặc đến Real Madrid.

Hiện có tin gia đình của Mbappe đã đến Qatar để bàn việc gia hạn với giới chủ CLB PSG, tiếp đó trong tuần này sẽ gặp đại diện Real Madrid để xem xét tiếp đề nghị. Dựa trên những gì từ 2 CLB đưa ra, Mbappe sẽ đưa ra quyết định cuối cùng sau khi chơi trận cuối mùa cho PSG vào ngày 22.5 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm