‘Mẹ rơm’ tập 16: Vì sao Mô ‘gù’ mất tích khi đi rừng?

0 Thanh Niên Online

Mẹ rơm tập 16: Mô ‘gù’ nhìn thấy Khoản cùng đồng bọn phá rừng lấy gỗ trộm; bé Hạt Dẻ đến nhà trưởng thôn nhưng Hào không dám gần vì sợ vợ.

‘Mẹ rơm’ tập 16: Vì sao Mô ‘gù’ mất tích khi đi rừng?  - ảnh 1

Mô "gù" có gặp nguy hiểm với đám người của Khoản

chụp màn hình

Mẹ rơm tập 15 tối qua có những tình tiết cho thấy Hạt Dẻ đã trở thành cô bé lên 5 và Mô mừng rơi nước mắt khi con gọi tiếng cha. Hai cha con Mô sống vui vẻ dù thiếu trước hụt sau. Sau nhiều năm như vậy nhưng Xuân vẫn luôn cay nghiệt khi gặp Hạt Dẻ. Xuân nói thẳng rằng mẹ của cô bé đã mất khiến Hạt Dẻ buồn.

Trong một diễn biến khác, Liễu lại mang thai nhưng trong lòng cô vẫn còn uất hận chồng. Vì gia đình, vì chức vị của Hào mà Liễu đành im lặng.

‘Mẹ rơm’ tập 16: Vì sao Mô ‘gù’ mất tích khi đi rừng?  - ảnh 2

Khoản và đồng bọn hình như đang phá rừng lấy gỗ trộm

chụp màn hình

Mẹ rơm tập 16 tối nay 29.11 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến cho thấy Mô “gù” đi rừng và tình cờ phát hiện Khoản cùng vài người đang âm mưu phá rừng lấy gỗ trộm. Nghe tiếng động phát ra, cả nhóm sợ có ai đó nên tỏa ra đi tìm.

Một tình tiết khác trong tập này có thể thấy bà Năm dẫn Hạt Dẻ đến nhà trưởng thôn mua đồ. Hào nhìn thấy con gái nhưng không dám hỏi han cũng như ôm Hạt Dẻ vì sợ Liễu nhìn thấy….

‘Mẹ rơm’ tập 16: Vì sao Mô ‘gù’ mất tích khi đi rừng?  - ảnh 3

Hào gặp con gái nhưng không dám bày tỏ tình cảm

chụp màn hình

Mẹ rơm tập 16: Mô “gù” có gặp nguy hiểm với đám người của Khoản?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuộc đua sát sao của Dương Tử Quỳnh và Cate Blanchett tại Oscar 2023

Cuộc đua sát sao của Dương Tử Quỳnh và Cate Blanchett tại Oscar 2023

Tại giải Oscar 2023, cuộc đua “cân não” nhất ắt phải nằm ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với hai người dẫn đầu: Dương Tử Quỳnh và Cate Blanchett. Họ đều là những ngôi sao phi thường, tận hiến với công việc và sở hữu màn hóa thân đã đạt đến độ xuất thần trong nghệ thuật diễn xuất năm vừa qua.

Nhìn thấy gì trên đường đua phim tết 2023?

Nhìn thấy gì trên đường đua phim tết 2023?

Năm nay, thị trường phim tết Việt không có phim nào rơi vào hàng thảm họa. Sau 4 ngày, phòng vé nội địa cũng ghi nhận con số kỷ lục nhờ thành tích của Nhà bà Nữ với doanh thu 110 tỉ đồng, cho thấy tín hiệu tốt cho sự khởi sắc của điện ảnh Việt sau đại dịch.