Mercedes-Benz GLC bốc cháy trong đại lý, chưa rõ nguyên nhân

0 Thanh Niên Online

Một chiếc Mercedes-Benz GLC bốc cháy trong một đại lý ở Boston, Mỹ đêm 20.02 vừa qua, hiện nguyên nhân chưa được làm rõ.

Sự việc xảy ra vào đêm 20.02, lúc nhân viên đã ra về sau giờ làm việc. Rất may người bảo vệ của đại lý khi đi kiểm tra phát hiện có đám cháy và nhanh chóng liên lạc với đội cứu hỏa Lymfield, Boston (Mỹ) gần đó. Chỉ ít phút sau, đội ứng cứu có mặt tại hiện trường.

Đại lý Mercedes-Benz tại đây có trang bị hệ thống chữa cháy bằng các vòi xịt nước trên trần nhà, điều này giúp cho đám cháy không lan rộng và cháy sang các xe khác đậu gần đó. Tuy vậy 5 người lính cứu hỏa cũng rất vất vả mới xác định được vị trí đám cháy vì khói bốc lên mù mịt không nhìn thấy gì, phải dùng tới kính tầm nhiệt để định vị chiếc GLC đang bốc cháy.

Sau 1 giờ 15 phút tích cực dập lửa, đám cháy cũng đã được kiểm soát và không có quá nhiều thiệt hại về vật chất ngoài chiếc Mercedes-Benz GLC là nơi bắt nguồn đám cháy. Kênh truyền hình địa phương WCVB cho biết, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy nhưng cho rằng không phải là cố ý phá hoại.

Đại lý Merecdes-Benz này ngay sau đó đã mở cửa trở lại hoạt động bình thường vào hôm sau, điều này cho thấy hậu quả để lại sau vụ cháy là không lớn. Tuy nhiên, sau vụ cháy này vẫn có một chiếc xe khác đỗ bên ngoài tự dưng bốc khói, khiến đội cứu hỏa phải nhanh chóng trở lại hiện trường.

Đây là rắc rối thứ 2 liên quan đến hệ thống đại lý Herb Chambers ở Boston, Mỹ. Trước đó vài ngày, hai siêu xe Lamborghini Urus bị đánh cắp khỏi đại lý này rồi sau đó tự đâm vào nhau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm