35.000đ cho một dĩa bột chiên trên lề đường Phùng Hưng tận trong Chợ Lớn, theo tôi có lẽ thuộc hàng mắc nhất Sài Gòn. Trứ danh như bột chiên Đạt Thành hay Vạn Thành trên "con đường bột chiên" Võ Văn Tần cũng chỉ dừng lại ở con số 30.000đ, vậy dĩa bột chiên ở đây có gì mà đặc biệt đến như vậy? "Ẩn số" nằm ở phần gia vị phủ lên dĩa bột. Đó là một hỗn hợp hài hòa đến bất ngờ, bao gồm hành lá, cải xá bấu, tỏi và... ớt bột, điều mà gần như bạn không thể tìm thấy ở các quán bột chiên khác ở Sài Gòn. Vị hăng hắc của tỏi, một chút cay nhẹ của ớt bột hòa chung với vị ngọt của cải xá bấu và hành lá đã khiến dĩa bột chiên này như ngon hơn bội phần. Thú vị nhất có lẽ là màn trình diễn của chủ quán khi chuẩn bị phần gia vị độc đáo này, khiến cho bao thực khách đã một lần cất công đến đây đều "mãn nhãn". Đầu tiên là tỏi phi cùng cải xả bấu được chiên đều bốc mùi thơm phức, rồi từ từ mới cho hành lá vào. Khi hỗn hợp này đã hòa quyện với nhau thì mới bỏ thêm một chút ớt bột. Cuối cùng, chủ quán mới trịnh trọng phủ hỗn hợp này lên dĩa bột chiên. Một "cái kết" đẹp mắt và đầy quyến rũ.