Microsoft công bố máy tính bảng Surface giá rẻ

0 Thanh Niên Online

Đúng như các thông tin rò rỉ trước đó, Microsoft đã chính thức công bố chiếc máy tính bảng Surface rẻ nhất của mình trên thị trường mang tên Surface Go, ở mức giá chỉ 399 USD.

Surface Go được chào bán với mức giá 399 USD, lên kệ ngay hôm nay  /// Ảnh: TechCrunch
Surface Go được chào bán với mức giá 399 USD, lên kệ ngay hôm nay
Ảnh: TechCrunch

Theo PhoneArena, Surface Go là thiết bị Surface giá rẻ nhất của Microsoft tính cho đến nay. Điều này đặt nó cạnh tranh trực tiếp với những máy tính bảng iPad của Apple hay Galaxy Book của Samsung.

Chiếc máy tính bảng này có trọng lượng chỉ 520 gram và dày 8,3 mm. Máy đi kèm màn hình PixelSense 10 inch tương thích với Surface Pen và hỗ trợ đến 4.096 mức áp lực khác nhau.

Bên trong máy được trang bị CPU Intel Pentium Gold thế hệ thứ 7, được thiết kế để mang lại hiệu suất đáng tin cậy cho các công việc hằng ngày, như sử dụng Microsoft Office và xử lý nội dung đa phương tiện, trong khi vẫn đảm bảo duy trì mức tuổi thọ pin tuyệt vời và giảm nhiệt. Microsoft đánh giá Surface Go có thời lượng pin kéo dài 9 giờ.

Microsoft hướng thiết bị này vào đối tượng người dùng thường xuyên di chuyển cũng như là lựa chọn hoàn hảo để đọc sách giáo khoa. Sản phẩm sẽ lên kệ khi mùa tựu trường đến gần.

Surface Go sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 10.7 tại các thị trường Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Ireland, Pháp, Đức, Áo, Bỉ, Luxembourg, Hà Lan, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển, Ba Lan, Ý, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha trước khi tiếp cận nhiều thị trường khác trong những tuần tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm