Microsoft tạo ra viện bảo tàng ảo nhân kỷ niệm 20 năm của Xbox

0 Thanh Niên Online

Bảo tàng kỷ niệm 20 năm của Xbox sẽ mang người tham quan đến với những thành tựu cũng như những lần sai lầm đáng nhớ của Xbox.

Theo The Verge, Microsoft đã tạo ra một viện bảo tàng Xbox ảo, nơi bạn có thể đi dạo quanh và khám phá lịch sử của máy chơi game Xbox. Nó được thiết kế để kỷ niệm 20 năm ra mắt Xbox và nơi đây còn có một số sai lầm nổi tiếng như ‘vòng đỏ chết chóc’ của Xbox 360 hay nỗ lực của Microsoft để mua lại Nintendo vào mùa xuân năm 2000.

Microsoft tạo ra viện bảo tàng ảo nhân kỷ niệm 20 năm của Xbox - ảnh 1

Tham quan các sự kiện trên bảo tàng ảo Xbox

ảnh chụp màn hình

Bạn có thể truy cập bảo tàng Xbox ảo tại địa chỉ www.museum.xbox.com.

Khi tham quan bảo tàng Xbox, bạn cũng sẽ thấy những người chơi Xbox tương tác với các cuộc triển lãm và lập biểu đồ quá trình của Xbox bản gốc, Xbox 360, Xbox One và Xbox Series X/S mới nhất. Mỗi khoảnh khắc trong dòng thời gian 20 năm đều có một câu chuyện liên quan, kèm theo đó là một video ghi lại sự kiện quan trọng đó.

Thậm chí còn có một bảo tàng Xbox cá nhân, vì vậy nếu bạn đã từng sở hữu một bảng điều khiển Xbox, bạn có thể nhìn lại những trò chơi bạn đã chơi đầu tiên trên một số bảng điều khiển nào đó, số lượng trò chơi bạn đã chơi và ngay cả khi bạn đăng nhập vào Xbox Live lần đầu tiên.

Có thể khám phá tổng cộng 132 khoảnh khắc trong lịch sử Xbox xuyên suốt bảo tàng ảo và điều hướng xung quanh bằng các phím di chuyển W-A-S-D trên bàn phím. Mỗi khoảnh khắc đều có liên kết riêng và bạn thậm chí có thể chia sẻ phần bảo tàng kỷ niệm của riêng mình với những người khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Áo khoác vô hình trước camera an ninh AI

Áo khoác vô hình trước camera an ninh AI

Trông giống như bất kỳ chiếc áo khoác thông thường nào nhưng đối với camera an ninh trí tuệ nhân tạo (AI), đó là một chiếc áo tàng hình giúp che giấu người mặc nó một cách hiệu quả.

Apple Car bị trì hoãn đến năm 2026

Apple Car bị trì hoãn đến năm 2026

Apple được cho là đang đặt mục tiêu ra mắt chiếc xe mang nhãn hiệu công ty vào năm 2026 cùng mức giá dưới 100.000 USD nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn.