Minh Béo nhận huy chương bạc, dư luận tranh cãi còn giới chuyên môn nói gì?

0 Thanh Niên Online

Việc Minh Béo được trao huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 đã tạo nên làn sóng tranh cãi dữ dội trong dư luận.

Sau lễ bế mạc Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 diễn ra tại Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang (TP.HCM) tối 17.1.2022, Minh Béo gây chú ý khi đăng tải hình ảnh nhận huy chương bạc cho vai Khánh trong vở "Thi thể thứ tư" (đơn vị biểu diễn là sân khấu Sao Minh Béo) trên trang cá nhân kèm dòng chia sẻ: "Một đêm không ngủ cả nhà ơi! 5 năm rồi mới được cảm giác nhận huy chương nó vui trở lại như thế này".

Minh Béo nhận huy chương bạc, dư luận tranh cãi còn giới chuyên môn nói gì? - ảnh 1
Minh Béo nhận huy chương bạc, dư luận tranh cãi còn giới chuyên môn nói gì? - ảnh 2

Minh Béo nhận giải huy chương bạc ở liên hoan phim kịch nói 2021

ẢNH: fbnv

Ngay lập tức, hình ảnh này được lan truyền khắp các diễn đàn mạng xã hội và trở thành đề tài gây nhiều tranh cãi. Nhiều dân mạng bày tỏ ý kiến không đồng tình với việc Minh Béo nhận giải thưởng bởi anh từng ngồi tù tại Mỹ, sau đó bị trục xuất về Việt Nam vì tội ấu dâm. Trước những bức xúc của dư luận, NSND Trần Minh Ngọc - Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật của Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 và ông Trần Hướng Dương, Phó cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng đã lên tiếng. Mời quý vị theo dõi video chi tiết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm