Minh Khuê 'Cô gái xấu xí' bị nhắc nhở vì hát sai lời

0 Thanh Niên Online

Ca sĩ Đông Đào, đạo diễn Vũ Thành Vinh... lên tiếng góp ý cho diễn viên Minh Khuê vì cô hát sai lời ca khúc Cỏ úa của nhạc sĩ Lam Phương.

Minh Khuê 'Cô gái xấu xí' bị nhắc nhở vì hát sai lời - ảnh 1
Minh Khuê chọn ca khúc Cỏ úa của nhạc sĩ Lam Phương để tranh tài tại Tình bolero
BTC

Tập 7 Tình bolero lên sóng với màn tranh tài của Nguyễn Lê Bá Thắng, Đinh Y Nhung, Minh Khuê và Tuấn Anh. Trong đêm thi, các thí sinh thể hiện những ca khúc thuộc chủ đề Miền nhớ, dưới sự đánh giá của dàn giám khảo gồm ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Mỹ Lệ, đạo diễn Vũ Thành Vinh và ca sĩ Kha Ly.

Minh Khuê được đánh giá là một thí sinh nổi bật khi lựa chọn ca khúc Cỏ úa của nhạc sĩ Lam Phương để dự thi. Cô xuất hiện trong chiếc áo bà ba nữ tính, tiếp tục kể câu chuyện tình buồn, không trọn vẹn dưới góc nhìn của người phụ nữ yếu mềm, không hạnh phúc với cuộc hôn nhân. Khả năng diễn xuất tốt cùng chất giọng ngọt ngào của nữ thí sinh giúp màn trình diễn thêm ấn tượng, chạm đến cảm xúc người xem.

Minh Khuê 'Cô gái xấu xí' bị nhắc nhở vì hát sai lời - ảnh 2
Nữ thí sinh được khen ngợi về giọng hát và khả năng diễn xuất, song bị nhắc nhở vì hát nhầm lời
BTC

Tiết mục của Minh Khuê đã khiến ca sĩ Mỹ Lệ xúc động. Nữ giám khảo thừa nhận: "Trong phần diễn của bạn luôn khiến tôi thấy dễ chịu. Phần thoại làm tôi chảy nước mắt. Một cảm xúc mang đến trong tiết mục quá đủ". Kha Ly cho rằng Minh Khuê sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, diễn xuất tốt cùng giọng hát ấm. Cô góp ý thêm: "Nếu như bạn chịu khó trau chuốt hơn cho cách xử lý bài hát, tôi tin chắc bạn sẽ thể hiện rất hay".

Trong khi đó, Đông Đào đánh giá cao phần đầu của tiết mục, khi Minh Khuê chạm đến cảm xúc của mọi người nhờ khả năng diễn xuất tốt. "Tuy nhiên, gần hết lần một, em lại vướng một chút xíu về lời hát. Em có giọng hay, nét mặt sân khấu đẹp nhưng hãy cố gắng trau dồi để hoàn thiện phần hát. Hi vọng lần sau em đừng để chị bắt lỗi nữa", cô nhắc nhở.

Minh Khuê 'Cô gái xấu xí' bị nhắc nhở vì hát sai lời - ảnh 3
Minh Khuê được Kha Ly chỉ bí quyết để không gặp sự cố hát sai lời

BTC

Đạo diễn Vũ Thành Vinh mừng khi Minh Khuê hoàn thành trọn vẹn ca khúc. "Em có cảm xúc tốt và hát cũng rất hay", ông đánh giá. Dù vậy, nam giám khảo vẫn lên tiếng nhắc nhở Minh Khuê vì hát nhầm lời. "Cái này tôi không trách nhưng bạn phải tìm cách nếu muốn đi theo công việc này. Tại vì bạn không chỉ hát một bài. Nếu là ca sĩ thì phải hát nhiều bài", đạo diễn lên tiếng.

Trước những lời nhắc nhở này, Kha Ly lên tiếng động viên đồng nghiệp. Cô nói: "Tôi cũng giống như Khuê vậy. Trước đây, chỉ cần đưa kịch bản, tôi lướt qua là thuộc thoại liền, nhưng về bài hát thì rất lâu tôi mới thuộc lời. Dù đã hát đi hát lại nhiều lần nhưng chưa chắc lên sân khấu mình đã thuộc vì có nhiều cái làm mình quên lời lúc nào mình không biết luôn. Nhưng để chắc thì phải hát đi hát lại nhiều, và phải viết ra để nhớ".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm