Từ phản ánh bạn đọc

Mố cầu sụp lún gây tai nạn

0 Thanh Niên

Thời gian gần đây, nhiều bạn đọc tại TP.HCM đã phản ánh qua Đường dây nóng Báo Thanh Niên , về việc người dân khi tham gia giao thông đến hai đầu mố cầu Phạm Văn Chí, trên đường Phạm Văn Chí, P.7 nối với đường Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6, TP.HCM (ảnh), thường xuyên bị té, ngã nhào xuống đường, nhiều nhất là vào ban đêm, mà không biết kêu cứu ai.

Thời gian gần đây, nhiều bạn đọc tại TP.HCM đã phản ánh qua Đường dây nóng Báo Thanh Niên, về việc người dân khi tham gia giao thông đến hai đầu mố cầu Phạm Văn Chí, trên đường Phạm Văn Chí, P.7 nối với đường Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6, TP.HCM (ảnh), thường xuyên bị té, ngã nhào xuống đường, nhiều nhất là vào ban đêm, mà không biết kêu cứu ai.

Mố cầu sụp lún gây tai nạn - ảnh 1

Tại vị trí 2 mố cầu Phạm Văn Chí, hiện đang bị sụp lún tạo thành cái gờ gây nguy hiểm cho người đi đường. Khi mưa xuống đường sá trơn trượt, khiến người điều khiển xe hai bánh lưu thông lên xuống dốc cầu thường xuyên bị sụp do độ chênh, làm đảo tay lái dẫn đến tai nạn.

Đề nghị cơ quan chức năng sớm khắc phục, nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Qũy từ thiện Kim Oanh tặng quà cho bệnh nhân nghèo, tri ân bác sĩ tuyến đầu

Qũy từ thiện Kim Oanh tặng quà cho bệnh nhân nghèo, tri ân bác sĩ tuyến đầu

Nhằm chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần các bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện trong những ngày tết đến xuân về, ngày 19.1 vừa qua, Quỹ từ thiện Kim Oanh, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã đến thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện ở TP.HCM