Mô tô dẫn đường bị tài xế cầm dao hăm dọa

0 Thanh Niên Online

Sáng nay 10.12, chặng 7 giải xe đạp truyền hình Bình Dương Cúp Ống nhựa Hoa Sen từ TP Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) về thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã xảy ra một tình huống rất bất ngờ khi một tài xế xe tải đã rút dao đe dọa đội mô tô tiền phương.

Tài xế cầm con dao ngồi trên xe hâm dọa đội mô tô dẫn đường /// Minh Tân
Tài xế cầm con dao ngồi trên xe hâm dọa đội mô tô dẫn đường
Minh Tân

Đây là chặng đua có rất nhiều đường đổ dốc và có những khúc cua rất nguy hiểm. Khi đoàn đua đến địa phận huyện Đăk Mil (Đắk Nông) thì một chiếc xe tải mang biển số 47C-14280 đi hướng ngược lại đã được đội mô tô tiền phương yêu cầu dừng lại để đoàn đua đi qua nhằm bảo đảm an toàn các tay đua và tất cả các thành viên còn lại. Tuy nhiên, tài xế xe này đã không chấp hành và tiếp tục chạy.

Mô tô dẫn đường bị tài xế cầm dao hăm dọa - ảnh 1
Hai người trên xe (áo đỏ) tranh cãi với đội mô tô
MINH TÂN

Sau đó các thành viên đội mô tô đã rất nỗ lực để ngăn chặn chiếc xe này dừng lại và hai phụ xe đã bước xuống lớn tiếng la hét dù các thành viên đội mô tô đã can ngăn. Bất ngờ hơn, từ trên ca bin xe, một người đàn ông hai tay cầm miếng sắt và một con dao lớn tiếng đe dọa các thành viên đội mô tô. Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát giao thông theo đoàn đua và địa phương đã nhanh chóng có mặt để đưa các tài xế này về đội giao thông để giải quyết sự việc.

Mô tô dẫn đường bị tài xế cầm dao hăm dọa - ảnh 2
Cảnh sát giao thông nhanh chóng có mặt giải quyết sự việc
MINH TÂN

Ở chặng đua này, tuyển thủ Mai Nguyễn Hưng (VUS TP.HCM) đã xuất sắc cán đích đầu tiên sau 3 giờ 5 phút 45 giây. Về nhì là Trịnh Đức Tâm (Gạo Hạt ngọc trời An Giang) và hạng ba là Nguyễn Cường Khang (VUS TP.HCM). Đây là 3 tay đua đã dẫn đầu đoàn đua trong suốt chặng đầu và bỏ xa tốp thứ hai hơn 2 phút khi về đích.

Mô tô dẫn đường bị tài xế cầm dao hăm dọa - ảnh 3
Mai Nguyễn Hưng xuất sắc về nhất chặng 7
MINH TÂN

Với thành tích này, đội VUS TP.HCM đã tiếp tục gia tăng khoảng cách trên bảng xếp hạng đồng đội. Trong khi đó, Trịnh Đức Tâm đã giúp cho Gạo Hạt ngọc trời An Giang vượt qua Dược Domesco Đồng Tháp để đứng thứ nhì nội dung đồng đội. Tay đua Phạm Quốc Cường (Dược Domesco Đồng Tháp) vẫn bảo vệ được chiếc áo vàng của mình sau 7 chặng. Lê Nguyệt Minh ((VUS TP.HCM) vẫn mặc áo xanh và Nguyễn Minh Luận (Tuyển VN) tạm thời giữ áo trắng.

Ngày mai 11.12, chặng áp chót của cuộc đua vòng quanh thị xã Gia Nghĩa với cự ly dài 45 km sẽ được diễn ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm