Mời bạn tìm đọc Thanh Niên Tuần San Xuân Quý Tỵ 2013

24/01/2013 03:00 GMT+7

Ra ngày 24.1.2013 Ấn phẩm đặc biệt - là cẩm nang chuyên về Ẩm thực - Làm đẹp đặc sắc, hấp dẫn và hữu ích dành cho bạn đọc trước thềm năm mới.

Ra ngày 24.1.2013

Ấn phẩm đặc biệt - là cẩm nang chuyên về Ẩm thực - Làm đẹp đặc sắc, hấp dẫn và hữu ích dành cho bạn đọc trước thềm năm mới.

Hình thức trình bày bắt mắt, nội dung phong phú, với sự tham gia của các cây bút nổi tiếng, cùng sự tư vấn của các chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam... Thanh Niên Tuần San Xuân Quý Tỵ là ấn phẩm không thể thiếu song hành bên gia đình bạn ngày xuân.

Mời bạn tìm đọc Thanh Niên Tuần San Xuân Quý Tỵ 2013 

- Bếp Việt bừng sáng - 2012 là năm bếp Việt bừng sáng trên các phương tiện thông tin đại chúng khắp hành tinh. Cùng TNTS điểm lại 5 sự kiện ẩm thực tiêu biểu góp phần đưa tên tuổi ẩm thực Việt vang danh thế giới

- Trò chuyện với nghệ nhân Hồ Thị Hoàng Anh - Vị đại sứ của ẩm thực Huế

- Ăn sang như người Việt - bữa tiệc 18 triệu đồng/phần?

- Cẩm nang công thức nấu những món ngon, bổ dưỡng, độc đáo ngày xuân: Món xưa hương mới; Ăn chay kiểu tây; Hoa của trời; Nhanh tay ngày tết; Những món mứt vừa lạ vừa ngon lại dễ làm; Biến tấu từ ngũ quả; Bê chao Mộc Châu món ngon đồng cỏ...

- Ăn tết vui mà khỏe

- Xu hướng làm đẹp “hot” 2013

- Lễ phục quay lại truyền thống?

- Những gương mặt quyền lực của điện ảnh Việt

- Du xuân ở nước ngoài

- Gặp “phượt thủ của những phượt thủ” Nguyễn Chí Bình và Phương “bản đồ” thích lên tour lạ

- Đến vùng đất của nham thạch

- Tản mạn chuyện rắn

- Ama H’rin về lại với rừng

- Ba năm tiếu luận của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển

- Người đẹp đêm giao thừa của nhà văn Nguyễn Quang Lập

- Truyện ngắn Cuối năm gặp Mim! của Quế Hương

- Tiểu phẩm Con gái có nên uống rượu rắn của đạo diễn Lê Hoàng

Phát hành trên toàn quốc; giá bìa: 18.000 đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.