Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Món phở
Vũ Mạnh Cường hai năm liên tiếp đồng hành cùng 'Ngày của phở'
MC Hoa hậu Việt Nam bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đồng hành cùng sự kiện thường niên tôn vinh ẩm thực Việt do Báo Tuổi Trẻ tổ chức, đặc biệt là chuỗi hoạt động tri ân tuyến đầu chống dịch ở mùa thứ 5 của chương trình.
Trăm năm ăn-mặc Sài Gòn: Phở Bắc đến Sài Gòn
Người Sài Gòn ăn hủ tiếu: Vô Chợ Lớn kêu hủ tiếu cá ăn đã cái miệng
Người Sài Gòn ăn hủ tiếu: Tô hủ tiếu Nam Vang mắc nhất, hơn cả tô phở!
Mỹ chỉ có phở ngon; còn bún bò Huế không thể bằng ở Việt Nam, vì sao?
Hàng phở nửa thế kỷ đun bằng củi và chuyện chó becgie chỉ ăn phở trong tô
Quyến rũ như phở chua mẹ làm
Đời sống
Những món phở cách tân theo thời gian
Những quán phở chỉ nhắc tên đã 'nuốt nước miếng' ở Sài Thành
Đời sống
Những quán phở chỉ nhắc tên đã 'nuốt nước miếng' ở Sài Thành
Ăn sáng món gì để vừa khỏe vừa đẹp?
Thế giới
Ngày 4.4 là ‘Ngày của Phở’ tại Nhật Bản
Đại gia Việt chia lại thị trường - Kỳ 3: Kiểm soát thị trường gia vị
Đời sống
Tổ trác ẩm thực hải ngoại
Dinh dưỡng tốt với cá hồi
Đời sống
Phở 24 với chiến lược “ngon ngon ngon” và “tiêu chuẩn vàng”
“Ngon! Ngon! Ngon! Nghe thật đơn giản, nhưng lại là chiến lược chính của Phở 24. Đây là cái ‘khó’ nhưng chúng tôi thực sự muốn cam kết. Tiêu chuẩn Vàng được áp dụng tại từng cửa hàng, trong từng tô phở”. Đó là khẳng định của ông David Thái, người sáng lập và là Tổng giám đốc công ty Việt Thái, đơn vị chủ quản thương hiệu Phở 24.
Bạn cần biết
Phở Hòa Pasteur - Hương vị khó quên, đậm đà bản sắc dân tộc
Trong nét sinh hoạt và tập quán ăn sáng của Việt Nam, phở là một trong những món ăn quen thuộc, được mọi người nhớ đến nhiều nhất.
Đời sống
Phở sắn
Phở sắn mang đặc trưng hương vị ẩm thực của cư dân các vùng trung du miền núi xứ Quảng - nơi mà đời sống người dân quanh năm gắn bó với đồng ruộng, nương rẫy.
Văn hóa
5 thành viên Simple Plan bị phở VN "chinh phục"
(TNO) Cả 5 thành viên nhóm Simple Plan đã nhiều lần chọn phở làm món ăn chính trong chuyến biểu diễn lần này tại Việt Nam.
Đời sống
Ăn phở trên cao nguyên trắng
(TNTS) Dừng chân ở Bắc Hà lúc 6 giờ sáng. Rét ngọt, mưa phùn lâm thâm và từng sợi đêm vẫn còn bảng lảng, chúng tôi sà vào quán phở sực mùi thơm ngay đầu thị trấn. Đó là quán phở gà của bà Tuất, đã đỏ lửa trên phố núi này hơn 30 năm.
Đời sống
Phở Việt Nam ở Hàn Quốc
Ở Hàn Quốc (HQ), nếu như “Udon”, một món mì khá nổi tiếng của Nhật Bản đã gần như được Hàn Quốc hóa và có mặt ở hầu như tất cả các nhà hàng từ bình dân đến cao cấp, thì phở VN lại được “phổ cập” theo một hệ thống khác khá bài bản.
Top