'Bohemian Rhapsody' bị cắt các phân cảnh đồng tính khi khởi chiếu tại Trung Quốc hôm 22.3 /// ẢNH: 20TH CENTURY FOX

Số phận những bộ phim đồng tính tại Trung Quốc

0

Mới đây, bộ phim đoạt bốn giải Oscar Bohemian Rhapsody đã vượt qua các khâu kiểm định khắt khe để được công chiếu tại Trung Quốc. Những tưởng đây là tín hiệu khả quan cho các bộ phim đồng tính nhưng sự thật lại không phải vậy.

Thuộc dòng phim độc lập kinh phí thấp, 'Moonlight' đã trở thành hiện tượng của năm 2016 khi nhận được sự tán dương tại nhiều LHP danh tiếng, và mới nhất là giải thưởng quan trọng nhất của Oscar 2017

'Moonlight': Bản giao hưởng da diết của ánh trăng

0
Dù đề cập đến những vấn đề nhạy cảm như người da màu, ma túy, đồng tính, nhưng tác phẩm đoạt giải Phim hay nhất tại Oscar lần thứ 89 vẫn vô cùng trữ tình, như chính cái tên của nó vậy: Moonlight (Ánh trăng).
Cùng nhà báo Lê Hồng Lâm dự đoán về Quả cầu vàng 2017

Cùng nhà báo Lê Hồng Lâm dự đoán về Quả cầu vàng 2017

0
Vài giờ nữa giải thưởng Quả cầu vàng 2017 của Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood sẽ vinh danh các bộ phim, đạo diễn và diễn viên xuất sắc. Cùng nhà báo chuyên viết về điện ảnh Lê Hồng Lâm điểm lại những cái tên nổi bật năm nay.
Những ứng viên sáng giá cho Quả cầu vàng 2017

Những ứng viên sáng giá cho Quả cầu vàng 2017

0
La La Land có xứng đáng không? Chọn Ryan Gosling hay Ryan Reynolds? Cùng Thanh Niên điểm lại dự đoán về các giải thưởng chính trong đêm trao giải Quả cầu vàng, diễn ra vào ngày 8.1 giờ địa phương.
'Deadpool' gây bất ngờ khi được đề cử giải Phim xuất sắc nhất thể loại Hài/Nhạc kịch /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

Những bất ngờ tại đề cử Quả cầu vàng 2017

0
Danh sách đề cử của giải thưởng điện ảnh uy tín Quả cầu vàng 2017 mang lại cho giới chuyên môn và những tín đồ yêu điện ảnh nghệ thuật trên thế giới những nỗi buồn vui lẫn lộn.