Một cán bộ Cục Quản lý thị trường Thanh Hóa bị ‘tố’ đánh đập phụ nữ

0 Thanh Niên Online

Người thân của một phụ nữ ở TP.Thanh Hóa (Thanh Hóa) đã làm đơn gửi cơ quan chức năng đề nghị làm rõ việc một cán bộ của Cục Quản lý thị trường (QLTT) Thanh Hóa đánh đập, hành hung khiến nạn nhân phải nhập viện.

Chiều 23.8, ông Nguyễn Văn Hùng, quyền Cục trưởng Cục QLTT Thanh Hóa, cho biết chiều cùng ngày, Phòng Tổ chức hành chính và Đội trưởng Đội QLTT số 1 (thuộc Cục QLTT Thanh Hóa) đã làm việc với ông L.T.N (cán bộ Đội QLTT số 1), để làm rõ thông tin có hay không ông N. hành hung, đánh đập một phụ nữ phải nhập viện.

Một cán bộ Cục Quản lý thị trường Thanh Hóa bị ‘tố’ đánh đập phụ nữ - ảnh 1

Vùng mặt chị V. bị thương phải nhập viện điều trị

Phúc Ngư

Ông Hùng cũng cho biết, cho đến chiều ngày 23.8, ông chưa nhận được đơn tố cáo về việc ông N. có hành vi đánh đập, gây thương tích cho chị N.T.V (37 tuổi, ngụ P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa), tuy nhiên, có thông tin phản ánh nên Cục QLTT Thanh Hóa sẽ xác minh, làm rõ thực hư sự việc.

Trước đó, người thân chị V. có đơn gửi các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa yêu cầu làm rõ việc ông L.T.N đánh đập chị V. vào đêm ngày 21.8, sau khi hai người đi hát karaoke.

Hậu quả khiến chị V. bị bầm tím nhiều chỗ trên mặt, vai và bị dập xương mũi, gãy xương hàm… Hiện chị V. đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hậu bản án không chỉ là trừng trị...

Hậu bản án không chỉ là trừng trị...

Ai cũng có lúc phạm sai lầm, nhưng có những sai lầm không thể sửa, mà phải trả giá bằng tính mạng của bản thân, sự ruồng bỏ, xa lánh của xã hội, sự day dứt của lương tâm mang suốt cuộc đời.